อ๊ากกก เมื่อวานลืมอัพ ความจริงก็ไม่ได้ลืมหรอก ก็แค่อัพรูปเพลินไปหน่อย ตั้ง 133 รูป มันต้องใช้เวลานิดนึง คอมยิ่งเน่าอยู่ เมื่อวานไปเรียนเปียโนมา บ้ามากเรยอ่ะ คำนวนแร้วนะ เดือนนึงเรียน 4 ครั้งใช่ม่ะ จ่าย 1500 เรียนครั้งละ 1 ช.ม. ก็กลายเป็น ช.ม.ล่ะ 375 บาท ช.ม.ตั้ง 375 บาท ตอนนี้รู้สึกเสียดายตังค์ขึ้นมานิดนึงแร้ว (แร้วเดือนหน้าก็ต้องเรียนอีกอ่ะ รุ้สึกผิดนิดนึงอ่ะ) แล้ว เมื่อวานก็เรียนไรไม่รู้ มันแบบว่ายังไงอ่ะ basic รุนแรงอ่ะ แร้วอย่างงงอ่ะ มาถึงนะ จารย์ก็หยิบโน้ตขึ้นมา แร้วก็เปิดแล้วก็บอกอ่ะเล่นเรย ไอ้เราก็งงดิ งงไปเรย ไรว่ะ ข้าเจ้ายังอ่านโน้ตไม่ได้นะ (ถึงจะได้นิดหน่อยเพราะเคยเรียนมาบ้างก็เหอะ แต่มันก็ลืมหมดแร้วง่า) แต่อ่ะนะ ด้วยความที่เค้าเทพนั่นเอง จบเล่ม 1 ไปแว้ว (ถ้าไม่จบก็แย่แร้วอ่ะ มานนิดเดียวเอง) ไม่รู้สิ ข้าเจ้าชอบเร่งจังหวะมากเรย แร้วพอเร่งก็อ่านโน้ตไม่ทัน มิน่าละ เค้าบอกว่าคนเล่นเปียโนเป็นไปฝึกเครื่องดนตรีอื่นก็เร็วกว่า ก็มันจริงไหมล่ะ เปียโนมันเรียนทั้งสองมือ แถมแต่ละมือก็ดันกดไม่เหมือนกันอีก แร้วอ่านโน้ตก็มีทั้งกุญแจซอล แล้วก็ฟา แถมต้องดูทั้งซอลทั้งฟาพร้อมกันอีก ส่วนเชลโล่แบบนัทอ่ะ ก็แค่กุญแจฟาเอง ไม่สับสนด้วย ตอนนี้เริ่มอ่านโน้ตได้แระ แต่ต้องใช้เวลานิดนึงในการทำความเข้าใจ เฮ้อ ว่าจะฝึก magic castle อยู่ ชอบอ่ะ นัทเทพมากเรย แกะได้ไงว่ะ ทั้งคอร์ดทั้งเมโลดี้เรย ไม่รุแหละจะฝึกให้ได้เรย แต่บ้านไม่มีที่ฝึกอ่ะ อาทิตย์นึงเรยมาฝึกได้ทีนึง จาลืมไหมเนี่ย แง้ จารย์บอกให้ตัดเล็บง่า ทามงายเด เดนะตัดแค่นิ้วโป้ง
           เมื่อวานลืมโทรศัพท์ไว้บ้านนัท ตอนแรกนึกว่าหายซะแร้ว เกือบไปๆ พ่อด่าเรย พี่เป็ดก็ยังไม่หายงอนเรยที่วันศุกร์กลับดึก
           เมื่อวานก็เถียงก็นัท ว่าไอ้เพลง heart mind and soul อ่ะ เค้าไม่ได้ยินทอนภาษาอังกฤษเรยอ่ะ (ทั้งๆที่มันมี) เค้าก็เถียงกับนัทว่ามันไม่มี แต่สุดท้ายเค้าก็แพ้ เพราะว่านัทเปิดให้ฟัง โอ้ย dont ask me why มี my heart mind and soul แล้วก็ my ture love to you แล้วก็มี oh..why ไอ้ตรงเนี้ยแหละ เค้าฟังเป็น Bo wa ร้องซะฟังไม่รู้เรื่องเรย
           การบ้านเยอะมากมาย ยังไม่ได้ทำเรย ข้อ 5 ว่ายากแร้วนะ ข้อ 9 ก่ะ 10 ยากกว่าอีก ทามงายเด แร้วก็มีแอนอีก ยังไม่ได้ทำเรย มากกว่า 75 คำใช่ม่ะ เกรก ไม่นะ ยังไม่ได้แตะเรย เด๋วปั่นๆ
           ไปแระไม่มีไรพูดมากมาย ตอนนี้รู้สึกผิดมากๆ ขอโทษว่ะ ม่าน่าคิดงั้นเรย ช่างมานๆ เงินหมดแว้ว อ๊ากกกกๆ 
           วันนี้นึกไงไม่รู้อ่ะ ชอบปลื้มมากมายอ่ะ ยุนแจจงเจริญ (ทามมายเค้าเป็นคนงี้เนี้ย)
 
อันแรกปฏิทินเดือนนี้นั่นเอง สวยมากอ่ะ

อันที่สองยองอุงแจจุง

อันที่สามจองยุนโฮ

 
 
 
 
 
 
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s