555+

            เมื่อวานที่บอร์ดใหญ่มีแต่คน PM มา HBD เต็มไปหมดเรยอ่ะ (ไม่รู้จักสักคน กว่าจะขอบคุณหมด เล่นเอาแทบแย่) ส่วนไอ้คนที่อยากให้พูดดันไม่พูดสักคำ เฮ้อ
            วันนี้ไปซื้อของขวัญให้ใครบางคนที่ TOPS ช่ายม่ะ เป๋าแฟบเรย เฮ้อ (เด๋วต้องเก็บเงินซื้อของอวนต่ออีก) ต่อด้วยการไปกินข้าวที่อารายม่ารู้ (เค้าเรียก Food Center ป่ะ) เค้าก็อ่ะนะ วันนี้เปิ้ลมานไปด้วย (นานๆทีมันจะไปแล้วมันอยากกินไรม่ารู้ เรียกว่า ลาเต้ อ่ะ มานเป็นกาแฟ ขมชิบ กินเข้าไปได้ไงว่ะ เรยเลี้ยงมานซะ) แร้วก็ไปซื้อข้าวกิน เค้าก็ซื้อข้าวราดหมูกระเทียม หุๆ โคดเค็มเรยอ่ะ (ไม่เค็มได้ไงก็แกใส่น้ำปลาซะ) ป้าซื้อข้าวผัด นัทซื้อข้าวต้มหมู (ความจริงมานน่าจะเรียกว่า ข้าวสวยใส่น้ำซุปใส่หมูมากกว่า แต่โคดเยอะเรยอ่ะ) แล้วข้าวผัดอ่ะมันจะมีมะนาวกับแตงกวาให้มาด้วยช่ายม่ะ ก็กินกันไปเรื่อยๆ พอกินเสร็จ เอยกเอามะนาวที่บีบแร้วมาอมแล้วก็คายออกมา แร้วก็เอามะนาวอ่ะไปบีบใส่มะนาว แร้วนัทมานก็กินเข้าไปหุๆ นัทกินโคดช้าอ่ะ อวนแมร่งก็นั่งอ่านหนังสือไม่สนใจไรเรย สักพักรอนัทไม่ไหวเรยนั่งคุยเรื่อง Potluck แต่ไปๆมาๆ ก็เรยคุยเรื่องระเบิดกัน แล้วป้าที่นั่งอยู่ข้างๆนี่มองแบบโคดตลกอ่ะ ป้าแกทำหน้าเหมือนว่า พวกเราจะเอาระเบิดมาวางไรแบบนั้น หุๆ น่าถ่ายรูปหน้าป้าคนนั้นไว้อ่ะ โคดตลกเรยอ่ะ ไปๆมาๆจาเต้นบอลลูนซะงั้นอ่ะ แต่สงสัยจาม่าไหวๆ สรุป Potluck จาร้องเพลงนะ พวกเราจาร้องเพลง when i for in love ost.sex phone นั่นเอง อิอิ สรุปได้สักที จบ สบายจาย เหลือซ้อมอีก ตอนนี้แหละคงหนักน่าดูเรย เฮ้อ
             คุงแมร่งให้ทำไรไม่รู้โคดอายเรย ออกไปร้องวันเพ็ญเดือน12 แร้วรำไปด้วยกลางสนามเนี่ยนะ ถ้าไม่ได้เงินนะม่าออกหรอก ในที่สุด เค้าก็ออกไปทำจนได้ โคดอายเรย แมร่งไม่ได้ตังค์อีก คุงเป็นไรอีกก็ไม่รู้ปล่อยพลังทั้งวันตอนแรกก็มีคนรับมุก มาหลังๆม่ามีครายเล่นแระ หุๆ
             วันนี้ไม่มีเรื่องไรอัพสักเท่าไรอ่ะ http://ffman.exteen.com/ เนี่ยอันนี้ไม่ใช่ฟิค แต่เป็นภาพเรย อาจมี cencer เล็กน้อยเพราะไม่เหมาะแก่เยาวชน หุๆ อ๊ากกก นี่เค้าเป็นคนแบบนี้ไปตั้งแต่เมื่อไหร่เนี่ย แล้วก็มีอีกเว็บ www.dreamofdoll.com โคตรชอบอ่ะ มีแต่รูปสวยๆทั้งนั้นเรยรูปมานเท่ดีอ่ะ เสียดายมีแต่รูปผู้หญิงม่ามีรูปผู้ชาย (ม่าใช่รูปโป๊หรอกน่า คิดไรอยู่อ่ะ รุปตุ๊กตาเฟ้ย) อิอิ หุๆ
             วันนี้กลับมาก็อัพเปสเรย มีเรื่องพิเศษมาอัพ เรื่องของขวัญนั่นเอง ทามมายวินอยากได้ไรมีแต่คนให้ว่ะอิอิ แต่วินต้องชอบของขวัญนัทแน่เรย อิอิ นัทอุตส่าห์อดข้าวเพื่อซื้อให้วินเรยนะเนี่ย หุๆ วินต้องอยากได้แน่เรย กลัวของขวัญนัทมานจาไม่พอสำหรับวินง่า (มานจาพอดีไหม -* นี่เค้าคิดไรเนี่ย อ๊ากก) อิอิ ไปถึงแกเปิดเรยน้าเฟ้ย แต่จะใช้งานตามจุดประสงค์ของมันรึเปล่าอันนี้มันก็แร้วแต่ 555+ อิอิ
             ไม่มีไรอัพแระ ไปแระจุ๊ฟๆ
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s