PROUD

 

            ฮิยะ 555+ รู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก ในที่สุดบล็อกใหม่ก็เสร็จสมบูรณ์แร้ว เพราะว่าวันนี้เป็นวันที่อัพวันแรก ตามหัวข้อเรยนั่นก็คือ PROUD มันคืออะไรรู้กันชิมิ ภูมิใจนั่นเอง อ๊ากกกกกก รู้สึกดีหลังจากที่นั่งหลังคดหลังแข็งทำบล็อกนี้กว่า 7 ชม. ปลื้ม วันนี้จริงมาประเดิมบล็อก Theme Ver.2 มันเป็นเช่นไรบ้าง จะพยายามทำบล็อกนี้ให้คนอื่นแอดเป็น Favourite ให้ได้เรย เปสก็ด้วย สู้ๆ ถึงเราจะมาทำบล็อกนี้ก็จะไม่ละทิ้งสเปส เพราะว่าคนที่เล่นเอ็มจะได้รู้ว่าเราอัพบล็อกแร้ว (เพราะว่าจะอัพสเปสพร้อมกับบล็อกอ่านะ แร้วเนื้อหามันก็จะเหมือนกันเด๊ะเรย) มันรู้สึกดี วันนี้ลองทำรูปดูอ่ะ นั่งทำเครดิตตั้งนาน สวยไหม (สวยทีเถอะ) แต่เค้าว่านะในสเปสอ่ะ ก่ะจะไม่อัพเรื่องดงบังอ่ะ (เพราะรู้สึกมีคนไม่อยากอ่านอยู่ชิมิ) ก็เลยจะมาอัพในบล็อกแทน ปลื้มจริงๆนะเนี่ย ซึ้งจนน้ำตาไหลเลย ไม่มีอะไรจะพูดแร้ว เพราะดอกนี้ก็เช้าแร้ว ยังไม่ได้นอนเรย ง่วงมากมาย หวังว่าบล็อกแห่งนี้จะคงอยู่ตลอดไปเหมือนเปสนะ (เพราะเค้าย้ายบ้านหลายครั้งแร้ว) วันนี้คงจะเป็นวันสุดท้ายที่อัพเรื่องดงบังลงสเปส เพราะนอกนั้นก็คงไม่อัพแร้ว หวังว่าลิงค์มันคงไม่ตายน้า ถ้าตายร้องไห้แน่เรย สู้ๆ

         คือไหนๆก็อัพแร้วก็อยากให้มันยาวๆไปเรย ไม่น่าเชื่อ เค้าดีใจจริงๆที่เจอพี่แจอ่ะ (ถึงแม้ชื่อเต็มๆของพี่เค้าจะชื่อแจกันก็เหอะ) มันทำให้เค้ามีความหวังที่จะตามหาคนชื่อยุน และ เซียต่อไป เพราะตอนนี้เจอคนชื่อ มิค มิน แร้วก็ แจ แล้ว ปลื้ม มีความหวังมากมาย

         เวลานั่งอ่านคอมเม้นแร้วมันจะรู้สึกดีจริงๆนะ ต่อให้คอมเม้นจะด่าก็ตาม มีความสุขเวลาได้อ่านเม้น กระทู้ที่เค้าเคยโพสมา ไม่เคยมีคอมเม้นต่ำกว่า 40 คอมเม้น มีอยู่อันนึง เกือบ 600 ภูมิใจมาก เมื่อวานได้รู้ความจริงบางอย่างเกี่ยวกับทีทีเอฟ ว่าโฮปชั่วร้ายมากมาย ไม่ขอเล่า เพราะมันไม่ดีที่จะเอาเรื่องคนอื่นมาเผยแพร่ใช่ม้า

         อิอิ ป่ะป๊าน้อยใจเค้าแหละ เศร้าจังเลย (แร้วจาอิอิตอนแรกเพื่อ…) เรื่องมันมีอยู่ว่า เมื่อก่อนเค้าจะเปิดคอมไว้ทั้งวันทั้งคืนเรย เพราะว่าใช้คลับบล็อก (แต่ตอนนี้ได้ข่าวมาว่าคลับบล็อกจะปิดแร้วอ่า เศร้า ดังนั้นต้องรีบโหลด ถ้าปิดคลับบล็อกก็เหมือนมาบีบคอเค้าเรยล่ะ) แร้วพ่อบอกไม่ให้เปิดทั้งวันทั้งคืน พักเครื่องบ้าง เค้าก็เรยเล่นตั้งแต่ 9 โมงเช้า ถึงตี 3 อ่ะ แร้วก็ปิด คือเครื่องพัก 6 ชม. เปิด 18 ชม. (สุดยอดทรหดจริงๆคอมช้าน แต่สู้คอมฟูจิไม่ได้หรอก เจ้านั้นเค้าเปิดติดกัน 3 เดือน ยังไม่เจ้งเรย) ตอนนี้เค้ากำลังอัพบล็อกไป อัพรูปไปด้วย กลัววันนี้มันจะไม่รอดนะเนี่ย บล็อกอ่ะ มันจะรอดไหมเนี่ย เด๋วมีรูปอีกมันก็ใหญ่บึ้มอีก หุๆ ไปดีกว่า

         อ๊าก เปิดดูอัจริยะข้ามคืน วันนี้ กรมกสิกรตอนต้นเดือน 7187 คิดได้ไงว่ะเนี่ย กร-กรกฏาคม-7 มก-มกราคม-1 สิ-สิงหาคม-8 กร-กรกฏาคม-7 สุดยอด ตอนไปไปดู ไฟว์ไลฟ์ กิ๊ด ได้สัมภาษณ์ซีวอนด้วย อ๊ากก กิ๊ดๆ

นี่คือหมีที่เค้าไประบายสีมาตอนงานวัดประจำปี มันคือปูนพลาสเตอร์ ราคา 15บาท(จะบอกเพื่อ) ภูมิใจมากมาย ตั้งชื่อแร้วว่ามันชื่อ ยุนยุน หุๆ สวยไหม นั่งทำตั้ง ชม.นึง

 

ลิงค์บล็อก CuZ-Friend เพราะเราคือเพื่อนกันตลอดปาย ฝากด้วย ไปดูกันหน่อยน้า ขอบคุณมากมาย
GO TO CUZ-FRIEND

แร้วก็บล็อกนี้นั้นเอง (เราจาก๊อบหมดนี้ไปใส่เปสด้วยอ่ะนะ)
GO TO LADYMOONCH’S BLOG

แร้วก็ลิงค์สเปส
GO TO LADYMOONCH’S SPACE

~ FINISH FOR TODAY ~

Advertisements

One comment

  1. ทามนานมั้ยเนี่ย นอนซะดึกเรย นอนตั้งตีสาม ง่วงจางเรย รุปเยอะดี รุปน่ารักด้วย อิอิ หุๆ งุงิ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s