REMEMBER

            ในที่สุด เค้าก็อัพสเปสได้แล้ว คริๆ ฮิยะๆ หลังจากอัพไม่ได้มา 1 วัน กร๊าก แทบเซงตาย เอ็มก็ออนไม่ค่อยจะติด (ติดแล้วแม่งก็หลุดๆ) ตอนนี้เลยไม่ค่อยได้ทำอะไร วันๆก็นั่งอ่านฟิค ฟังเพลง เล่นคีย์บอร์ด (จะเขียนว่าเล่นเปียโนได้ไหมอ่ะ มันดูดีกว่าเยอะเลย) ร้องเพลง เต้นตามหมี (ยุนอ่า) และนั่งหาโดจินยุนแจ (แต่ยังไม่เจอสักที่ เจออยู่อันนึงมันมีนิดเดียว แต่ลายเส้นเนี้ย ระดับเทพเรย ไอ้เราก็อะนะ อยากได้ดันให้ซื้อแต่คนเกาหลีเนี่ยเด่ะ -* ไม่ยุติธรรมเรย) ว่าแล้วมันก็เบื่อๆไง เรยคิดว่าก่ะเข้า Youtube ไปหาอะไรดูเล่นซะหน่อย เข้าไปถึง เว็บไซด์ถูกปิดเนื่องจากเป็นเว็บไม่เหมาะสม ICT สั่งปิด (ไอ้หน่วยงานนี้มันชื่อนี้ป่ะอ่ะ) สั่งปิดทามแป๊ะไรว่ะ (แหล่งสูบคลิปเลยนะนั่น -* ถึงจะไม่ชัดก็เหอะ ดูเล่นๆ) มันด่าในหลวงก็ไปบอกให้มันลบๆคลิปไปซะ หรือไม่ก็แบนคนที่มันด่าเด่ะว่ะ สั่งปิดเว็บไปก็เข้าไม่ได้แค่ที่ไทยเท่านั้นแหละ ที่อื่นเค้าก็เปิดได้อยู่ดี ถึงมันเป็นเว็บแบบนั้นมันก็มีสิ่งดีๆอยู่ ไม่ได้มีแต่ไม่ดีๆสักหน่อย (แร้วจากนี้ไปช้านจะไปดูดงบังจากไหนเนี่ย) หงุดหงิดชิบ เซงโคด ว่างๆเรยเล่นออแม่งเรย เครื่องแม่งก็เน่าๆ แลคอยู่นั่นแหละ เวล 3 แร้วเฟ้ย (-*น่าภูมิใจตายล่ะ) อ๊าก ใครก็ได้ซื้อ cash ให้ที จะเอาไปซื้อ Item Messenger เผื่อจะได้ปฏิทินดงบังพร้อมลายเซ็น (ที่เล่นออก็เพราะเช่นนี้แหละ ไม่งั้นก็ไม่เล่นหรอก) งุงิ สาธุ ขอให้ได้เถอะ เล่น BnB ก็เน่าๆ เล่นไปก็แพ้ เพราะมันค้าง อ๊ากกกกก คิดถึงนายมิกกี้ว่ะ ไม่เจอนานแล้ว (ขอเมล์มันมันก็ไม่ให้ งุงิ) บอร์ดทีทีเอฟแม่งก็ล่ม อะไรกันหนักหนาว่ะ (ก่ะบีบคอไม่ให้หายใจรึไงก็ไม่รู้) บอร์ดฟิคก็เปลี่ยนใหม่ (กรุใช้ไม่เป็น) USB ติดไวรัส คอมปิดเองโดยไม่ได้ทำอะไรเลย เงินก็ไปกับงานหนังสือแล้ว มีคนมาขอไฟล์ต้องอัพให้เค้าอีก (คอมยิ่งเน่าๆอยู่) เซงมาก ไม่มีอะไรดีเรย
           เรื่องที่เขียนวันนี้ไม่ได้เกี่ยวก่ะหัวข้อเร้ย แบบว่ามันอัดอั้นว่ะ ร้องไห้ทุกวันเลย (ไม่ได้เสียใจแต่อย่างใด) แต่เป็นเพราะอ่านฟิคที่ซึ้งมากจนร้องไห้ มันโดนว่ะ เหมือนชีวิตเจงเรย ไม่เข้าใจนะว่าทำไมเวลาเค้ารับโทรศัพท์แล้วต้องทำเสียงแบบนั้นอ่ะ (ใครโทรมาหาเค้าก็จะรู้) เซงว่ะ ทำยังไงก็ไม่หาย พยายามแล้วนะ นี่เค้ากาแดะมากเรยช่ายไหมเนี่ย? เสียใจว่ะ อยากนอนแล้วไม่ต้องตื่นเรยจนกว่าจะเปิดเทอมว่ะ (กรุชักปัญญาอ่อนขึ้นทุกที) วันนี้ก็คงไม่นอน เพราะต้องนั่งเฝ้าคอม เฮ้อ ก่ะลังฝึกทำ CG เฟ้ย อยากทำว่ะ (จะเอาไปฝึกทำ FanArt TVXQ) ยุ่งยากชะมัดเรย แต่ก็ สู้ตายครับผม แล้วก็ก่ะลังเริ่มเรียนภาษาเกาหลีอย่างจิงจังอีกครั้ง เนื่องจากว่าคริๆ จาฝึกเอาไว้เฉยๆ ไม่มีอะไรมากมายหรอก ปีนี้ก่ะว่าจะตั้งใจเรียนจีนขึ้นด้วยล่ะ (มาเริ่มตั้งใจตอนนี้มันสายไปไหมว่ะ) (แล้วทำไมกรุต้องพูดว่ะด้วย พูดค่ะเดกว่า -* พูดมาตั้งนานเพิ่งรู้สึก) โอเคนะค่ะ จะพูดเพราะๆและ (จะได้ชิน เวลาเล่นเอ็มต้องสุภาพนิดนึง) สู้ๆ ตอนนี้ก็ฟังเพลงจีนทั้งวันเลย ฮิยะๆ (ไม่ต้องคิดมาก ดงบังก็ร้องเพลงจีน เอิ้กๆ) พยายามจะสมัคร Haduri อยู่ (คล้ายๆ Photoshop นั่นแหละ แต่มันทำได้เนียนกว่าเท่านั้นเอง ทำอารายนั้น เอิ้กๆ ทำให้สวยขึ้นไง) ก่ะลังจาทำ Cyworld แล้วน้างับ ในที่สุดเค้าก็หา Cyworld ของดงบังเจอ ดีใจๆ (ย้ายบ้านบ่อยเหลือเกิน Space, Blog Exteen, My I.D., Yenta4) แต่ก็อ่ะนะ Cyworld เข้ายากชะมัดเรย ไว้ทามเสร็จแร้วจาเอาลิงค์ไปปล่อย เอิ้กๆ (อยากเป็นออลจัง -* ล้อเล่นเป็นไม่ได้หรอก ต้องคนเกาหลีถึงจะเป็นได้) อยากไปก่ะแม่จังเลย อยากตาย แม้ช้านไม่รู้จักกิมจิ (แร้วจะฝากซื้อไงเนี่ย) ไหนจาป๊อกกี้ดงบังอีก ถุงเท้าดงบัง ร้องเท้าด้วย กางเกงใน (มีลายดงบังด้วย-* ไม่กล้าใส่อ่ะ ใครคิดเนี่ย) อยากกินแมคฯที่เกาหลีอ่ะ ของแถมมันดี แต่แพงตั้ง 9000 วอน แน่ะ มีเพื่อนคนนึงรู้จัก คิมยองเจ กิ๊ดๆ แม่งไปเรียนเกาหลี อิจฉาชะมัดเรย (เกาหลีมันมีอะไรดีเนี่ย เค้าถึงได้เป็นไปมากแบบนี้เนี่ย) เฮ้อ เลิกเหอะๆ (เปลี่ยนอารมณ์เร็วดีแฮะ) เศร้าจิงๆ 
            สาบานได้ว่ามีคนอ่านข้ามข้างบนมาแน่ๆ (จิงม่ะ?) คริๆ ว่าแล้วว่าต้องไม่อ่าน เอาเหอะๆ ไหนๆก็อ่านมาถึงบรรทัดนี้แล้ว ก็อ่านะ เค้าจะไม่เขียนต่อแล้ว ไปเดกว่า เศร้าๆเน๊อะ
Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

บลอกที่ WordPress.com .

Up ↑

90skies archive

english translated/subbed sechskies vids & articles from the 90's by rae

xkcd

Greatness from small beginnings

ความรู้สุขภาพจิตและปัญหาสุขภาพจิต

แหล่งรวมบทความด้านสุขภาพจิตที่ "น่าเชื่อถือ" สำหรับคนไทย

Mck's Movie

ความเห็นหลังชม และบทวิจารณ์หนังประจำสัปดาห์

withinsky

this is the space that belongs to me

Khim's Blog

Movies Books Manga

ศาสตร์และศิลป์ที่สอนในเมืองไทย

รายวิชาที่มหาวิทยาลัยเปิดสอนในเมืองไทย พร้อมคำจำกัดความและขอบเขตของวิชา

Biochem Insider

'Give a man a truth and he will think for a day..Teach a man a reason and he will think for a lifetime' - Anonymous

basicbiochem

the heart of science, the chemistry of life, basically biochemistry

dopeahmeanbio

Basically...this blog is being written to gain 10% for my BioChem grade. But in all honesty, i'm a Bio nerd and always bring scientific weird random facts in my daily conversations. So im gonna use this blog to share my nerd-iest thoughts and introduce you to the wonderful world of science! Welcome! :)

inkedbiochemist

swim upstream and you will become a dragon...

Mr.VOP

Love is not about who you live with ... It's about who you can't live without

Kritdikorn Wongswangpanich's Blog

Political Crisis (basically in Thailand)

No-Face

Our destinies have been entwined, but never joined

ilnostroposto

Just Our Happy Place and Peace

Cerebral Dopamine

News about your brain for your brain

ปรัชญาภาษา

รวมความคิดเกี่ยวกับภาษาและความหมาย

ขนมหวานไทย

ขนมหวานไทยอนุรักษ์ไว้แก่ชนรุ่นหลัง

%d bloggers like this: