THE WAY U ARE

            ฮิยะๆ ดีจังเลย คนเข้าบล็อก 4000 คนแร้ว ดีใจๆ แต่อะนะ พยายามคิดอยู่ว่าจะเอาไปปล่อยไหนดีน้า เฮ้อ ทำลิงค์บอร์ดฟิคหายอ่ะ พรุ่งนี้จะไป ร.ร. อ่า ฮิยะๆ เฮ้อ จะให้พ่พาไปหรือไปเองดีอ่ะ ไปเองดีกว่าเน๊อะ เอิ้กๆ เดี๋ยวต้องไปไปรษณีย์ด้วย เอิ้กๆ ทำไมวันนี้เน็ตมันเร็วผิดปกติอ่า (มันเร็วผิดปกติจากที่มันเคยเป็น แต่ก็ยังช้าอยู่ดีอ่ะแหละ) อยากตายว่ะ ทำไมเล่นไม่ได้สักทีก็ไม่รู้ มันก็เหมือนไม่ได้ยากอะไรนะ เค้าคิดแล้วนะ เค้าจะเลิกคิดเรื่องนั้นแล้ว แล้วก็เลิกๆซะที มันปวดหัวก่ะเรื่องแบบนี้มามากพอแล้วแหละ อยู่เฉยๆดีที่สุดแล้ว จริงป่ะ จะอัพตั้งแต่เมื่อวานแล้วล่ะ แต่ว่าเมื่อวานเป็นไรไม่รู้เข้าไม่ได้เลย เน็ตก็เน่าๆ วันนี้ลงตัวและ เฮ้ย พูดจริงๆนะเนี่ย วันนี้คนไม่เล่นคอมกันรึไงเนี่ย เน็ตเร็วเป็นบ้า บอกซ์ก็วิ่งเร็วโคด สาธุ ขอให้มันเป็นแบบนี้ทุกวันเรย
             ไม่เคยมีวันไหนจริงๆนะที่เค้าฟังเพลงของดงบังครบภายในวันนึงอ่ะ พอฟังยังไม่ทันครบทุกเพลงก็นอนแล้วอ่ะ เพลงเยอะจริงๆ เอิ้กๆ (เล่นออกกันทุกเดือน) อะไรก็ไม่รู้นะ ทำไมเค้าต้องมารับผิดในสิ่งที่เค้าไม่ได้ทำด้วยอ่ะ บอกไปแล้วนะว่าไม่ได้เป็นคนทำ แต่เค้าต้องรับผิดชอบใช่ม่ะ เค้าต้องรับผิดชอบแทนไอ้คนที่ทำใช่ม่ะ เค้าไม่ได้นอนต้องมานั่งจัดการให้มันอ่ะ ทั้งๆที่มันนอนสบายอยู่เฉยๆอ่ะ อะไรว่ะ เค้าไม่เคยทำอะไรถูกเลยใช่ม่ะ ทำอะไรก็ไม่ถูกใจ จะให้เค้าทำยังไงล่ะ (นี่แอบคิดลึกกันไปเปล่าอ่ะ เค้าไม่ได้หมายความว่างั้นเน้ -* ยังไม่มีใครคิดเรย เหอๆ) อ๊ากๆๆๆๆๆๆๆ เหนื่อยว่ะ (ทั้งๆที่วันๆก็ไม่ได้ทำอะไร เหอๆ) สู้ๆ ไอ้นิเอ้ย
             เบื่อม่ะ เค้าเบื่อจังเลยล่ะ อยากกินไอติมง่า คริๆ ร้อนๆ ในที่สุดก็ได้เล่นออแว้ว หลังจากเครื่องติดไวรัส งิ้วๆ ต้องนั่งโหลด patch เป็นชาติ ฮิยะๆ ไต๊ย์ มีแต่คนบอกเค้าอ้วนขึ้นง่า งุงิ อะไรกันเนี่ย (เค้ารับม่าได้ ม่ายยยยยยย) ยังไม่ได้ไปเปลี่ยนเลขที่เสื้อเรยอ่ะ เด๋วต้องไป เหอๆ ยังไงๆ เจ้าชายหิมะก็มาครองหัวใจเค้าไม่ได้หร๊อก เอิ้กๆ เพระในใจเค้ามีแต่เทพเจ้าแห่งโลกตะวันออกเท่าน้าน ฮิยะๆ แต่จะว่าไปมันก็ดีอ่ะ แต่พูดเจงๆน้า รับเพลงเร็วของ JYP ไม่ได้อ่ะ มันยังไงไม่รู้ เอิ้กๆ ร้อง Key of Heart ได้แว้ว ดีใจๆ
             เล่นเอ็มคนทักเพียบเยย เหอๆ อ่านฟิคดีกว่า ไม่มีอะไรจะดีเท่าการนั่งอ่านฟิคแร้ว แต่อ่านทีไรรู้สึกอยากต่อยยุนทุกทีเรยอ่ะ อยากต่อยหมีเว้ย อยากต่อยหมี เรียนร้องเพลงกับซีดีดงบังจะเลือกอะไรดี แน่นอน เค้าต้องเลือกเรียนร้องเพลงอยู่แว้ว เอิ้กๆ แต่พูดจริงๆนะ เรียนไปไม่ได้กี่คอร์สต้องเน่าแน่เรย ขอตัดสินใจก่อนดีกว่า อิอิ ปิดเทอมอ่ะ ไร้สาระขึ้นทุกวันๆ อยากเปิดเทอมจริงเว้ย คิดถึงเพื่อนง่า สรุปแพรไม่ออกชิมิ แพรก่ะนัทคืนดีกันแว้ว ดีใจจังเลยๆ ฮิยะๆ อ๊ากๆๆๆ คอสเฟรนด์ร้างๆยังไงไม่รู้อ่ะ ไม่มีเรื่องอัพเรย เอิ้กๆ ไปดีกว่า ไปดูทีวีและ เอิ้กๆ
Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s