FIRST NOEL

           สวัสดี พักนี้เบลอมาก พิมผิดพิมถูก กระซิกๆ อะไรก็ไม่รู้ ตี 3 แร้วนะเนี่ย ง่วงว่ะ ปวดหัวชะมัดเลย สงสัยจังเลยอ่ะ เอยโกรธเค้ารึเปล่า? เค้าทำอะไรให้ไม่พอใจเป่าอ่ะ ขอโทดน้า (ยังไม่รู้เลยว่าเค้าทำอะไรผิด) เงิ้บๆ วันนี้ก็เหมือนเดิม ไม่ได้อะไรเรย ไร้สาระไปวันๆ ฮิยะๆ ก็พอใช้ได้ เรียนร้องเพลงเดือนล่ะ 600 ไม่แพงๆ (ถูกชิบเรยอ่ะ) เค้าขึ้นเกรด 1 แล้วน้า ดีใจจังเรย (T^T เรียนมา 3 เดือนเพิ่งได้เกรด 1) ว้า อย่างนี้กว่าจะเล่น Canon ได้ก็อีกนานเลยอ่า (ไม่แนนหรอก บอกครุไปแว้วว่าให้สอนหน่อย ฮิยะๆ) Canon ตั้งเกรด 7 แหน่ะ งุงิ สู้ตายคับป๋ม อ๊ากๆๆๆ งงว่ะตกลงเด็กมิคมันชื่อซองยุนหรือว่าชานฮีกันแน่เนี่ย สับสนก่ะชีวิต เออ มิน่าล่ะ งงตั้งนาน อ่านญี่ปุ่นไม่ออกเฟ้ย ชิส์ จะเขียน acappella ไปเลยก็ไม่ได้นะ ดันเขียนเป็นญี่ปุ่น งงชะมัดเรย เออ วันนี้ไปบ้านนัทมา (ไปทุกเสาร์แหละ) ตาย ซวยชะมัดเรยอ่ะ ทำ USB พี่เป็ดหายอ่า ทำไงดีเนี่ย (ซวยๆๆๆๆๆ งานพี่อยุ๋ในนั้นทั้งนั้น) ยังไม่ได้บอกเรย ถ้าบอกสงสัยโดนงอนแน่เรยอ่า (ยิ่งขี้งอนอยู่ ขี้เกียจง้อด้วย) อ่ะไรอีกอ่ะ วันนี้ไปไปรษณีย์ตอนบ่าย 3 ลืมไปว่ามันเปิดแค่ครึ่งวัน ไปเก้อเรยชั้น วันนี้ฝนตกอีกและ หน้าฝนแล้วเหรอเนี่ย อยากบอกว่ากรุเกลียดเนย ชิส์ อย่าให้เจอนะ แม่งจะด่าให้ ชิส์ เกลียดมันๆๆๆๆๆๆ เออใช่ อะไรอีกอ่ะ ลืมไปแล้วอ่า อ่อ จะเปิดเพลงฟัง ลืมๆ ต่อไน้ ใครออนเอ็มเวลา เที่ยงคืนถึง 6 โมงเช้าก็จะเจอเค้า เหอๆ คนออนน้อยมากมาย วันนี้ไปคุยก่ะพี่คนนึงมา พี่เค้าอยู่เนเธอร์แลนด์ทั้งคู่เรย (ดั๊นมีคนนึงชื่อเนย เซงชะมัด ดันไปชื่อเหมือนมันซะนี่) พิมไม่รู้เรื่องอ่า พิมเป็นภาอังกฤษ (ภาษาเค้ายิ่งเน่าๆอยู่ ตีปนไปปนมาอยู่ในหัวเนี่ย) เซงมาก วันนี้คุยแต่ก่ะชาวต่างชาติว่ะ (แอบอินเตอร์ เหอๆ) ไปเจอใครก็ไม่รู้ดันพิมจีนมา (เล่ายังว่ะเนี่ยเรื่องนี้ ลืม เท่าที่จำได้ เหมือนจะเคยพิมลงสเปสไปแล้ว) ก็นะ กำจริงๆ ดีนะคาคาออน เรยได้คาคาเป็นล่าม เหอๆ ถามชื่อไปก็ไม่ตอบ มันถามมาจะใช้ชื่อไรตอบดีกว่าเนี่ย ชื่อจีน ชื่อไทย ดี เฮ้อ ช่างมันๆๆๆ อ่ะไรว่ะ บอกซ์ชอบวิ่งตอนกลางคืน มิเข้าใจๆ ตอนนี้ติดมังกรหยกว่ะ 555+ ว่าไปแล้ว ไปอ่านฟิคดีกว่า ขี้เกียจอัพ ก่ะลังหัวเสียรุนแรง เงิ้บๆ ชะเอิงเอิงเอย …… ชะแว้บบบบบบบบบบบบบบ
 
Edit *2
 
           ยังไงอ่ะ อยากโดน tag แต่ไม่มีใครแท็กเรย เฮ้อ โอ๊ย ปลื้มอ่ะ เงิ้บๆ โคดปลื้มเรย มีคนเข้าบอกซ์เยอะดี ไม่หรอกแต่ที่ปลื้มมากกว่านั้นคือมีคนแอดเป็น Fav ไว้หลายคนเงิ้บๆ อยากเปลี่ยนธีมบล็อกอ่า แต่ขี้เกียจทำ แต่ ณ บัดนาวก็ปั่นธีมอยู่ ถ้าเปลี่ยนคราวนี้ก็ครั้งที่ 4 แล้วอ่ะ เอิ้กๆ นักเขียนในดวงใจเค้าแอดไว้เป็น Fav ภูมิใจชิบ เอิ้กๆ เมื่อวานโดนหลอกยังเจ็บใจไม่หาย ถ้าวันนี้โดนอีกนะ ชิส์ (แต่เอาเหอะ ยอมโดนมันหลอก เงิ้บๆ) อะไรก็ไม่รู้ ก่ะลังเซงก่ะชีวิต วันๆไม่มีอะไรนอกจาก กิน นอน อาบน้ำ แปรงฟัน เล่นคอม อ่านฟิค ซ้อมเปียโน ฟังเพลง นอนร้องเพลง ออกมาทำอะไรอยุ่ที่ระเบียงคนเดียวตอนดึกๆ เงิ้บๆ มีเท่านี้จริงๆนะวันนึงอ่ะ อ่อ ใช่แว้ว ลืมได้ไง วันนี้ไปแออบดูเค้าสอนกีต้าร์มา เหอๆ ตอนแรกก่ะจะจำ แต่ตอนนี้มันเบลอๆไง เรยจำอะไรไม่ค่อยได้ ปีนี้เกรดตกชัวรื ปวดหัวชะมัดเรยอ่ะ มัน ตุ้บๆ แบบ ไม่มีอะไรทำ หาเรื่องสักหน่อยแล้วกัน
 
 

           เงิ้บๆ ข้างบนคนหน้าจอ Desktop เค้าเอง สังเกตได้ว่าเปิดโปรแกรมเยอะมาก เหอๆ ให้ไล่ม่ะ (ไม่มีใครให้ไล่ก็จะไล่อ่ะ ไม่รู้จะพิมเรื่องอะไร) อันแรก IE 8 หน้าต่าง เอิ้กๆ (ตอนอ่านฟิคนี่เกือบ 40) ต่อด้วยบอกซ์ (อะไรก็ไม่รู้ค้างตรงไหนไม่ค้าง ค้างตรง 99 เนี่ย เซงมากมาย) แล้วก็ WMP สาบานได้ว่าเค้าใช้เวอ 10 อยู่ (ใช้ 11 ไม่เป็น งงชะมัด แต่เวอ 10 นี่คล่องอ่ะ) แล้วก็อะไรอ่ะ เปิดดูไฟล์ในเครื่องมั้ง เงิ้บๆ แร้วก็เอ็มที่ออนตลอดทั้งวันทั้งคืน เหอๆ Photoshop ปั่นธีมอยู่ เหอๆ Gom ไว้ตรวจคลิปที่โหลดมา แล้วก็ Cap รูป ACD See ไว้แปลงไฟลืรูปแล้วก็ย่อขนาด เงิ้บๆ เยอะม่ะ ดูเหมือนไม่เยอะเน๊อะ (คงมีคนเปิดเยอะกว่าเค้าแหละ) แต่แบบคอมเต่าสุดๆอ่ะ (ไม่เข้าใจว่าเป็นเพราะอะไร – -) สังเกตม่ะว่า Desktop มันโล่งมาก เอิ้กๆ ไม่ชอบให้มันมารกๆเยอะๆอ่ะ ชอบโล่งๆ (ตอนไปเปิดคอมที่ ร.ร. นะ ต้อง Delete icon เกือบหมเอ่ะ ไม่งั้นเห็นแล้วมันขัดหูขัดตายังไงไม่รู้)  เซงอ่า ฝนตก เมื่อก่อนชอบนะ ตอนนี้ไม่ชอบและ ไฟดับ คอมดับเรย ชิส์ วันนี้โมมันมานอนด้วยอีกและ เฮ้อ เล่นเกมดีกว่า เบื่อ อยากดู Jiwhaza อ่า youtube ก็มีแต่ขี้เกียจโหลด เงิ้บๆ จำพาสไม่ได้แล้วอ่ะ งงมาก ไปและ ไปเล่น BNB ก่อนและ เอิ้กๆ
           ไม่ไปดีกว่าเล่นคอม 2 เครื่องพร้อมกันอีกแว้ว (ไม่เห็นมีใครมาด่าเรยอ่ะ) โอ๊ย ปวดหัวอ่ะ เป็นไรไม่รู้ คิดไปคิดมา ไปเล่นเกมอ่ะ ดีสุดและ เงิ้บๆ
Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

สร้างเว็บไซต์หรือบล็อกฟรีที่ WordPress.com.

Up ↑

90skies archive

english translated/subbed sechskies vids & articles from the 90's by rae

xkcd

Greatness from small beginnings

ความรู้สุขภาพจิตและปัญหาสุขภาพจิต

แหล่งรวมบทความด้านสุขภาพจิตที่ "น่าเชื่อถือ" สำหรับคนไทย

Mck's Movie

ความเห็นหลังชม และบทวิจารณ์หนังประจำสัปดาห์

withinsky

this is the space that belongs to me

Khim's Blog

Movies Books Manga

ศาสตร์และศิลป์ที่สอนในเมืองไทย

รายวิชาที่มหาวิทยาลัยเปิดสอนในเมืองไทย พร้อมคำจำกัดความและขอบเขตของวิชา

Biochem Insider

'Give a man a truth and he will think for a day..Teach a man a reason and he will think for a lifetime' - Anonymous

basicbiochem

the heart of science, the chemistry of life, basically biochemistry

dopeahmeanbio

Basically...this blog is being written to gain 10% for my BioChem grade. But in all honesty, i'm a Bio nerd and always bring scientific weird random facts in my daily conversations. So im gonna use this blog to share my nerd-iest thoughts and introduce you to the wonderful world of science! Welcome! :)

inkedbiochemist

swim upstream and you will become a dragon...

Mr.VOP

Love is not about who you live with ... It's about who you can't live without

Kritdikorn Wongswangpanich's Blog

Political Crisis (basically in Thailand)

No-Face

Our destinies have been entwined, but never joined

ilnostroposto

Just Our Happy Place and Peace

Cerebral Dopamine

News about your brain for your brain

ปรัชญาภาษา

รวมความคิดเกี่ยวกับภาษาและความหมาย

ขนมหวานไทย

ขนมหวานไทยอนุรักษ์ไว้แก่ชนรุ่นหลัง

%d bloggers like this: