HADURAL

            เล่นก็ได้ว่ะ งุงิ แย่งคอมพี่มาเล่นเรยน้าเนี่ย ขอตั้งนานกว่าจะได้ 2 ทุ่มเจอกัน เงิ้บๆ โมไม่อยู่ถ้าโมอยู่จะให้โมเล่น แฮะๆ หา crack ๆ เงิ้บๆ โดนไวรัสจนได้ อะไรว่ะเนี่ย เครียดเน็ตเน่าอีก เงิ้บๆ อัพด้วยความรวดเร็ว คนเข้า 10000 คนแว้ว อ๊า ดีใจๆ โหมดบ้าโลมาก่ะไก่ ฮิยะๆ จะเรียกชบาแก้วก็เรียกปาย (เริ่มภูมิใจเล็กน้อย) ในที่สุดก็มีคนเรียกแจว่าชบาแก้วแร้ว เงิ้บๆ ดีใจๆ เงิ้บๆ โฮก แค้นเล็กน้อย คืนนี้เจอกันนะเฟ้ย ชิส์ อ๊ากๆๆๆๆๆ สงสัยจะไม่ได้เล่น 2 ทุ่มแน่เรยอ่า นั่งโหลด patch อย่างเครียด วิ่ง 8 อ๊ากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ สงสัยต้องปิดคอมแปบนึง มันจะได้ไม่ดึงกัน ว่าจะพิมยาวๆ พักนี้ไม่ได้พิมเรย หุๆ ทำการบ้านเสร็จแล้วมันก็สบายใจอ่ะนะ เสร็จหมดแร้วเฟ้ย ฮิยะๆๆๆๆๆๆๆ เหลืออย่างเดียว ท่องอ่า ยังท่องไม่ได้เยย เอ็ย ไปอ่านฟิคและ ต้องทำเวลา เวลามีค่ามากมาย
            เป็ดบ้า มาสาย รอตั้งนาน แต่แบบสะใจ  ชนะ 2 ครั้ง (แบบว่าสะใจมากมาย) มินท์อยู่แร้วที่โหล่ตลอด มินท์อย่างเทพอ่ะ (วินก็เทพนะ แต่ก็ชนะ 2 ครั้งอ่ะ ^^ ฮิยะๆ ตอกย้ำๆ) แบบว่าเครื่องเน่า ขอยุติการอัพ อ๊ากๆๆๆ ไวรัสๆๆๆๆๆ
            วันนี้รอบที่ 3 แล้วนะเนี่ย สงสัยเขียนอะไรยาวๆไม่ได้ เงิ้บๆ เขียนไม่ได้แล้วอ่า เด๋วนี้ติดย่อๆ เวลาเขียนอะไรก็ชอบเขียนสั้นๆ เซง ลายมือห่วย (ประมาณว่าตัวเองยังอ่านไม่ออก) อ๊ากกกก เครื่องเน่า อยากอัพยาวๆ แต่ไม่รู้จะอัพเรื่องไรดี รู้และ คุงบร้า มันติดไว้ตั้งแต่ ม.1 แร้วอ่า เข้าใจไหมว่าตอนนั้นมันยังเป็นเด็กดีอยู่อ่ะเข้าใจไหม โฮก เครียด แร้วทำไมจับผิดกันจังเรย เดี๋ยวนี้ทำอะไรต้องระวัง วันนี้บ้าไง เกิดอยากทำตัวผิดปกติ ปัดผมลงมาให้มันเป็นผมม้า แร้วก็ผูกสองข้าง เหอๆ มันก็โอเค แต่คงไม่กล้าทำทรงนั้นออกนอกบ้านแน่ คนมองแหงๆ เฮ้อ หยุด 4 วัน ทำไรเด ยังไม่ได้ซ้อมเปียโนเยย (พรุ่งนี้โดนว่าแหงๆ) อ๊ากกก ยังงงอยู่เลยว่าเมื่อไหร่จะเลิกได้อ่ะ มันไม่มีเปงหลักสูตรอ่า มันเป็นคอร์สๆปาย ขึ้นราคาอีก แค่ 1500 นู๋ก็ไม่มีจะจ่ายแร้ว เค้าทำตัวเป็นที่น่าสังเกตง่ายอย่างนั้นเรยเหรอ? เค้าเก็บความลับไม่เก่งใช่ป่ะ? คริๆ คนใจร้าย (รู้สึกหน่อมแหน้มเป็นพิเศษ) ตี 1 แว้ว เย้ ง่วงชะมัด แต่วันนี้มีฟามสุข ได้เวลาเปลี่ยนธีมใหม่แร้วสิ เปลี่ยนมันทุก 3 อาทิตย์ เอิ้กๆ แต่คราวนี้คงอยู่อีกนานเยย แบบว่าเปลี่ยน ซ้ำซาก ก็อ่ะนะ ปกติชอบใช้สีดำไง ตอนนี้เพิ่งค้นพบตัวเองว่าเค้าไม่ได้ชอบสีดำสักติ๊ด เค้าชอบสีส้มก่ะสีเขียวต่ะหาก ขาวก่ะฟ้าก็รองลงมาแหละ (แบบว่าหลายใจ เงิ้บๆ) เปลี่ยนเป็นสีส้ม เนื่องจากเปลี่ยนดิส ให้ตายเซ่เค้าต้องมองดิสตัวเองทุกทีเรย อ๊ากกก เหงดิสแร้วมันช้ำใจเล็กน้อย ชวด 1600 บาทเยย เฮ้อ แต่อ่ะนะหน้าจอยังสีดำเช่นเด่ม สบายตาเด สีขาวมันปวดตาชิบ เสียดายเงินยังไงบอกไม่ถูก ถ้ามันไม่รวมเล่มหลายๆเรื่องในเล่มเดียวจะไม่ซื้อเรย เฮ้อ ทรัพย์เหือดหายปายหน๊าย งงมากมาย อยากตาย ฮิยะๆ ในที่สุดก็โหลดได้แร้วเฟ้ย (จำได้ตอน ม.1 เคยนั่งงมหาโน้ตในเว็บนี้ตั้งนาน เอิ้กๆ) เบื่อแระ ง่วงด้วย นอนแหละ สุขใจๆ
Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

บลอกที่ WordPress.com .

Up ↑

90skies archive

english translated/subbed sechskies vids & articles from the 90's by rae

xkcd

Greatness from small beginnings

ความรู้สุขภาพจิตและปัญหาสุขภาพจิต

แหล่งรวมบทความด้านสุขภาพจิตที่ "น่าเชื่อถือ" สำหรับคนไทย

Mck's Movie

ความเห็นหลังชม และบทวิจารณ์หนังประจำสัปดาห์

withinsky

this is the space that belongs to me

Khim's Blog

Movies Books Manga

ศาสตร์และศิลป์ที่สอนในเมืองไทย

รายวิชาที่มหาวิทยาลัยเปิดสอนในเมืองไทย พร้อมคำจำกัดความและขอบเขตของวิชา

Biochem Insider

'Give a man a truth and he will think for a day..Teach a man a reason and he will think for a lifetime' - Anonymous

basicbiochem

the heart of science, the chemistry of life, basically biochemistry

dopeahmeanbio

Basically...this blog is being written to gain 10% for my BioChem grade. But in all honesty, i'm a Bio nerd and always bring scientific weird random facts in my daily conversations. So im gonna use this blog to share my nerd-iest thoughts and introduce you to the wonderful world of science! Welcome! :)

inkedbiochemist

swim upstream and you will become a dragon...

Mr.VOP

Love is not about who you live with ... It's about who you can't live without

Kritdikorn Wongswangpanich's Blog

Political Crisis (basically in Thailand)

No-Face

Our destinies have been entwined, but never joined

ilnostroposto

Just Our Happy Place and Peace

Cerebral Dopamine

News about your brain for your brain

ปรัชญาภาษา

รวมความคิดเกี่ยวกับภาษาและความหมาย

ขนมหวานไทย

ขนมหวานไทยอนุรักษ์ไว้แก่ชนรุ่นหลัง

%d bloggers like this: