THANKS TO

           เซงจิต รู้งี้นอนอยู่บ้านเล่นคอมดีกว่าอีก ลืมๆ ว่าจะออนเอ็มซะหน่อย เงิ้บๆ ร้อนชะมัดเรย ทำไมก็ไม่รู้ เค้ากินน้ำเร็วมันผิดตรงไหนง่า เค้าว่าใครๆก็กินช้า ทำไมไม่รีบๆกินให้มันหมดเร็วๆก็ไม่รู้ จะได้ทิ้งๆไปซะ ง่าส์ เค้าแอ๊บแบ๊วเหรอ? ตรงไหนง่า ก็เค้าเป็นของเค้าอย่างนี้นี่หน่า เฮ้อ มันน่ารำคาญมากรึไงนะ? งุงิ รู้สึกไม่ดีเท่าไหร่แฮะๆ พยายามแล้วพยายามอีกมันก็ไม่ได้สักทีอ่ะ สงสัยเป็นเพราะว่าใกล้กันเกินไปแน่เรย ขี้เกียจอ่า วันนี้ไปเซ็นปิ่น เงิ้บๆ สวีทกันเข้าไปนะป้า เอิ้กๆ ร้องเกะต่อ หุๆ ทำไมเค้าออกเกินไป 5 บาทเนี่ย งงเน้ สบายใจ วันนี้ได้ร้องเพลงผู้หญิงแล้วเฟ้ย (เพลงผู้ชายแม่งเสียงต่ำ ร้องไม่ได้อ่า) เค้าว่าเค้าก็ร้องตรงคีย์แร้วน้า ทำไมอวนมันบอกว่าเค้าร้องเสียงสูงไปอ่า (หรือว่าหูเค้าจะเพี้ยนจริงๆ) เฮ้อ เบื่อๆ อ่านฟิคเดกว่า ร้อนจริงๆเลย อ๊ากกก เอ็มค้าง แง้ๆ ก่ะลังจะส่งไฟล์เสร็จแล้วน้า ค้างอีกและ อะไรเนี่ย ค้างๆไปเรยนะ ชิส์ เซง
            เพิ่งนึกได้ ตอนเช้า (ไม่เช้าแล้วแหละ 10 โมงแล้ว) นอนอยู่ดีๆ อวนมันก็เปิดประตูเข้ามาเลย (ไอ้เราก็ลืมล็อก) บ้าเอ้ย แต่งตัวไม่เรียบร้อย เขิน ^///^ (ถ้าแบบเค้าเรียบร้อยนี่ก็คงไม่มีใครแต่งไม่เรียบร้อยแล้วมั้ง) มาถึงมันก็บ่นว่าร้อนๆๆๆๆ (ไม่อยากจะ said "กุก็ร้อนเหมือนกัน") มาถึงก็ส่งเรยไปหาน้ำมาให้กิน สรุปนี่เป็นคนใช้ไอ้หน้ากล้วยใช่ไหมเนี่ย เงิ้บๆ มาถึงจะเล่นคอมอีก เออ (เพิ่งปิดไป 6 ชม.เองนะ) แต่วันนี้มันร้อนจริงๆแหละ เงิ้บๆ (ค่าไฟ 2000 กว่า แง้ๆ จะใครใช้อีกอ่ะ ก็เค้าอ่ะดิ โดนด่าตามระเบียบ – -‘ ) อะนะไอ้เราก็อุตส่าห์โหลดรอมันมาดูตั้งนานแล้ว เงิ้บๆ ไหนๆก็ไหนๆก็ให้มันดูซะหน่อย (เซียเต้นได้กระแทกตามากมาย) แล้วมันก็สั่งให้เปิดแอร์ พอเปิดนะ ก็เดินออกไป ร.ร. เฉยเลย สรุปเค้าจะเปิดแอร์ทำเพื่อ? เฮ้อ เดาใจมันไม่ถูก เหอๆ ตอนมืดๆแล้ว (มั้ง) เล่นออซะหน่อย เงิ้บๆ มีคนถามโสดป่ะ? จีบได้ไหม? นั่งคิดอยู่ว่าจะตอบยังไง ก็เลยตอบมันไปว่า "มีอะไรเหรอครับ?" รู้สึกว่ามันจะเหวอไปสักประมาณ 5 วิ แล้วมันก็เปลี่ยนสรรพนามทันที ตอนแรกใช้ผมก่ะคุณ (ซะสุภาพเรยนะ) พอพูดไปเท่านั้นแหละ เปลี่ยนเป็นใช้มึงกูทันที เหอๆ มันคงเสียหน้าไม่น้อยที่จีบผู้ชายด้วยกัน 555+ (หารู้ไม่ว่าเค้าก็เป็นผู้หญิงแหละ ก๊ากๆ) เด๋วโหลด hey girl เสร็จจะไปนอนและ (พรุ่งนี้มีเรียน อ่ะนะนอนเร็วหน่อยก็ได้) เงิ้บๆ แนนโทรมา (ไม่ได้คุยกันตั้งนาน เงิ้บๆ) จะไปมาบุญครองดีไหมอ่า (พี่ไม่ให้ไปง่า T^T) อยากไปดูวงโคฟจะตาย (แต่ความจริงอยากไปดูพี่ขวัญเต้น เอิ้กๆ 555+ พี่เค้าโคฟดงบัง เงิ้บๆ ดูจากรูปแล้วก็น่ารักจริงๆแหละ (สมแล้วที่โคฟเป็นจุนซู) แต่ความจริงยิ่งกว่านั้น จะไปดูคนที่โคฟเป็นยุนโฮ ฮิยะๆ) แต่ความฝันพังทลาย พี่ไม่ให้ไป ชิส์ ทำใจ เปิด youtube ดูก็ได้ งุงิ – – อดและอด เงิ้บๆ 1600 ของช้าน เฮ้อ ไม่ได้ส่งอ่า ไม่มั่นใจ (และไม่มีรูปด้วย) แง้ๆ งืมๆ อยากเล่นออก่ะมินท์อ่ะ เงิ้บๆ (อยากเล่นก่ะคนรู้จักมากกว่าอีก) เฮ้อ มาอีกและปัญหาบ้าๆเนี่ย (ความจริงมันก็ไม่บ้าหรอก แต่เพระเค้าคิดไม่ออกอ่า) ง่วงอ่ะ ไปนอนและ (วันแรกในรอบ 6 เดือน ที่ง่วงก่อนเที่ยงคืน งืมๆ)
Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

สร้างเว็บไซต์หรือบล็อกฟรีที่ WordPress.com.

Up ↑

90skies archive

english translated/subbed sechskies vids & articles from the 90's by rae

xkcd

Greatness from small beginnings

ความรู้สุขภาพจิตและปัญหาสุขภาพจิต

แหล่งรวมบทความด้านสุขภาพจิตที่ "น่าเชื่อถือ" สำหรับคนไทย

Mck's Movie

ความเห็นหลังชม และบทวิจารณ์หนังประจำสัปดาห์

withinsky

this is the space that belongs to me

Khim's Blog

Movies Books Manga

ศาสตร์และศิลป์ที่สอนในเมืองไทย

รายวิชาที่มหาวิทยาลัยเปิดสอนในเมืองไทย พร้อมคำจำกัดความและขอบเขตของวิชา

Biochem Insider

'Give a man a truth and he will think for a day..Teach a man a reason and he will think for a lifetime' - Anonymous

basicbiochem

the heart of science, the chemistry of life, basically biochemistry

dopeahmeanbio

Basically...this blog is being written to gain 10% for my BioChem grade. But in all honesty, i'm a Bio nerd and always bring scientific weird random facts in my daily conversations. So im gonna use this blog to share my nerd-iest thoughts and introduce you to the wonderful world of science! Welcome! :)

inkedbiochemist

swim upstream and you will become a dragon...

Mr.VOP

Love is not about who you live with ... It's about who you can't live without

Kritdikorn Wongswangpanich's Blog

Political Crisis (basically in Thailand)

No-Face

Our destinies have been entwined, but never joined

ilnostroposto

Just Our Happy Place and Peace

Cerebral Dopamine

News about your brain for your brain

ปรัชญาภาษา

รวมความคิดเกี่ยวกับภาษาและความหมาย

ขนมหวานไทย

ขนมหวานไทยอนุรักษ์ไว้แก่ชนรุ่นหลัง

%d bloggers like this: