TRI-ANGLE

         หุๆ วันนี้เลิกเร็ว ก็ดี เงิ้บๆ ไปเดินดูที่เรียนพิเศษมา เฮ้อ นั่งรถเมล์ร้อนตายชัก งืมๆ กำ เค้าจะเรียนสายวิทย์น้า ดั๊นไปเรียนพิเศษภาษาอังกฤษซะงั้น เหอๆ (อืม ถ้าไม่ได้สัญญาก่ะกานต์ไว้ก็คงไม่ไปเรียนหรอก เฮ้อ) รอกานต์โทรมา งืมๆ จะเอาไงอ่า จะเรียนไอ้ที่มันเป็น 3 วิชา (วิทย์ คณิต อังกฤษ) ก็อ่ะนะ กานต์ไม่เรียน เค้าก็ อื้มๆๆๆ ไป สรุป ……. ไม่รู้สิ เอาไงก็ได้ แต่รู้สึกเค้าจะไม่ได้แหงๆ แต่พี่เป็ดอนุมัติแล้ว และเชื่อว่าเค้าคงมีฝืมือพอที่จะโน้มน้าวใจม่าม๊า แต่คุณป๊าอ่ะดิ เหอๆ เศร้าใจ หรือจะไม่บอกพ่อดี (ไม่ได้แหงๆ สักวันต้องรู้) แต่มันตั้งทุ่มนึงน้า มันมืดเจงๆอ่ะ เค้าจะทำไงดีอ่า ถ้าไม่เรียนก็ผิดสัญญา ถ้าไปเรียนมันก็อ่ะนะ อ่ะไรเนี่ย ที่แน่ๆ เค้าไม่เรียนเสาร์อาทิตย์แน่ๆ (ขอพักบ้างเหอะ) แล้วมันจะมีที่ไหนอ่ะ เค้าอยากเรียนวิทย์นี่หน่า (แล้วมันก็เสาร์อาทิตย์ทั้งน้าน) เสาร์อาทิตย์ก็เสาร์อาทิตย์ฟ่ะ แต่โอนตอนนี้ก็ไม่ทันแล้วล่ะ เพราะฉะนั้น ไม่เรียนดีกว่า (แล้วจะพิมข้างบนมาเพื่อ?) เฮ้ย เจอแว้วที่แคส มันเริ่ม 9 มิ.ย แล้วก็มีวิทย์ หุๆ แต่แพงชิบเรย เค้าจะทำไงดีเนี่ย เฮ้อ หรือเค้าจะไม่เรียน ปล่อยไปตามธรรมชาติ เฮ้อ (ประมาณว่าเค้าไม่อยากทำอะไร เพราะขี้เกียจ) เฮ้อ เค้าจะทำไงดีเนี่ย เงิ้บๆ คิดหนักๆ อ๊ากๆๆๆ พอ ปวดหัว เฮ้อ เค้าบ้าไปแล้วแน่ๆเรย ทำม๊าย เงิ้บๆ เค้าก็แค่คิดไปเอง บ้าจิง เอามาคิดเป็นตุเป็นตะได้ไง เงิ้บๆ วันๆนั่งจ้องแต่ดงบังแล้วเค้าจะสอบได้ไหมเนี่ย รู้สึกตัวเองเองแย่ลงเรื่อยๆ เฮ้อ เค้าเป็นผู้หญิงรึเปล่าเนี่ย ยังคิดๆอยู่เลยนะ เฮ้อ ดูดิ ขนาดอัพเปสยังไม่อยากจะพิมเรย อยากอัพแต่ไม่อยากพิมอ่า เค้าน่าจะทำให้มันพิมตามเสียงได้อ่ะ
         เงิ้บๆ ในที่สุด อะนะ ความพยายามก็เป็นผล แต่อ่ะนะต้องกลับไปนอนบ้านป๊าทุกวันศุกร์เรยน้า ไม่งั้นก็อดเรียน เงิ้บๆ ก็ได้ฟ่ะ (จะได้กลับไปดู UBC แบบบ้านจนอ่ะไม่มี UBC ดู เพิ่งจะมีดู แอบสงสัยทำไมไม่ติดบ้านย่า เฮ้อ) กลับไปเล่นเนตเน่าๆ เงิ้บๆ กลับไปห้องนอนส่วนตัวเจงๆ ที่ป่านนี้คงจะฝุ่นเยอะน่าดู (ไม่ได้กลับ 2 ปีและ) หุๆ รู้สึกผิดยังไงไม่รู้เลยอ่ะ เอาเรื่องมีมาทำให้ได้เรียนอ่ะ แต่เค้าไม่อยากผิดสัญญากานต์นี่หน่า (แล้วเค้าก็อยากกลับบ้านมืดๆ หุๆ โรคจืตเน๊อะ) จบเรื่องเรียนพิเศษ ถ้ามันโกงทำไงเนี่ย เด๋วแอบเสียงดีม่ะ มีด้วยอ่อ จ่ายเงินแล้วเรียนเลยอ่ะ ไม่ต้องโอนเหรอ แล้วเค้าจะให้บัตรเราเหรอ แล้วตอนแรกบอกว่าให้ไปโอนพรุ่งนี้แล้วมาเอาหนังสือก่ะอุปกรณ์พรุ่งนี้ แล้วก็มาเรียนวันศุกร์เลย เฮ้ย แล้วโทรไปอีกที บอกมาจ่ายวันศุกร์แล้วเรียนเลย มันแปลกๆยังไงไม่รู้อ่ะ มันจะอุ๊บอิ๊บเงินไหมเนี่ย ถ้าอุ๊บอิ๊บจะทำไงดีอ่ะ? ขอให้เค้าแค่คิดมาไปเองล่ะกัน สรุป ไม่มีใครคุยด้วยถึงได้โทรมาใช่ไหม? ขอบคุณนะที่ยังอุตส่าห์นึกถึง เหอๆ สรุป ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เรียนพิเศษ 3 วันเลยใช่ม่ะเนี่ย จะไหวไหมช้าน ถ้าไม่มีการบ้านก็ดีไป ถ้ามีนี่ดิ เงิ้บๆ อะไรเนี่ย ว่ามันไม่มีอะไรแล้วนะ เรียนเยอะชิบเรย เฮ้อ สู้ตายงับ ออนเอ็มก็ไม่มีใครคุยด้วยเร้ย เอิ้กๆ พอไม่อยากจะคุยทักจนเอ็มค้างเรย เงิ้บๆ เครื่องเป็นไรเนี่ย reset บ่อยเหลือเกิ๊น บอกซ์โหลด ไลฟ์เสร็จแว้วๆๆ เงิ้บๆ สรุปเค้าต้องใช้บิทโหลด King And The Klown ให้กานต์ป่ะเนี่ย (ไม่ตลกเลยนะ 3 GB เนี่ย 1 GB เค้าโหลดตั้ง 4 วัน) ซื้อ DVD ง่ายกว่าไหมอ่ะ? เงิ้บๆ เอาเพลง All Rise – Blue ได้ไหมอ่ะ หุๆ เค้าร้องได้ (เป็นเพลงสากลฝั่งตะวันตกเพลงเร็วเพลงเดียวที่เค้าร้องได้ -* แล้วทำไมต้องเขียนยาวแบบนี้อ่ะ เพลงฝรั่งก็จบและ) คิดถึงบ้านจังเลย ไม่ได้กลับตั้ง 2 ปี ป่านนี้ชั้นหนังสือเน่าแหงๆเรย อ่อ ลืม เด๋วต้องบอกอวนด้วยว่าให้โทรไปอีกเบอร์ มันจะจำได้ไหมเนี่ย (รู้สึกภูมิใจจริงๆเลย เบอรืตูเป็น 1 ใน 3 เบอร์เพื่อนที่ไอ้หน้ากลัวยมันจำได้) 5 ทุ่มและ ทำไมเวลามันไปเร็วงี้อ่ะ นั่งฝึก Free Your Mind บ้าชิบ เพลงมันก็ตั้ง 2 ปีแล้ว ยังร้องไม่ได้ กระซิกๆ ร้องเร็วชิบ โฮก วนนี้เกิดไรขึ้นไม่รู้ เกิดอยากอ่าน Normal Couple ไง ชายหญิงๆ ไม่ได้อ่านนานมากแล้ว ฮิยะๆ แต่อ่ะนะ เด๋วนี้มี Y ออกมาเยอะเกลื่อนแฝงหนังสือ แต่ถ้าไม่ใช่ดงบังก็อ่านไม่ลงอ่ะ เหอๆ อ่านที่มินท์มันซื้อมาก็ไม่ได้ฟิวส์เอาซะเลย เหอๆ ยังอุตส่าห์นะ ยังอุตส่าห์เอาพีจังมาอยู่ในฟิคดงบังได้ เออ เจอเรื่องนึง จินเมะ คังทึก คิแฮ บอมด๊อง วอนฮัน ไมค์ก่ะมิน (กอล์ฟไมค์นั่นแหละ งงเรยมาไงว่ะ) และก็มีอีกเยอะแยะ กระซิกๆ ว่าแล้วนะว่าจะไปอ่าน Yuri กำ ไปเจอ BoA ก่ะ Stephanie เอ่อ อ่านะ อุตส่าห์ๆ T^T ไงดีล่ะ  ทำไมชีวิตมันดูมืดมนจังเลย ปวดตาชิบ ไม่รุ้เหมือนกัน นั่งอ่านนิยายบนเน็ตมันรู้สึกว่ายาวยังไงไม่รู้ พอเอาไปรวมเล่มนะ เหลือนิดเดียวเอง เงิ้บๆ ไปเดกว่า ไปดูนู๋โคโค่ ก่ะไก่วงแคลช 555+
Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

บลอกที่ WordPress.com .

Up ↑

90skies archive

english translated/subbed sechskies vids & articles from the 90's by rae

xkcd

Greatness from small beginnings

ความรู้สุขภาพจิตและปัญหาสุขภาพจิต

แหล่งรวมบทความด้านสุขภาพจิตที่ "น่าเชื่อถือ" สำหรับคนไทย

Mck's Movie

ความเห็นหลังชม และบทวิจารณ์หนังประจำสัปดาห์

withinsky

this is the space that belongs to me

Khim's Blog

Movies Books Manga

ศาสตร์และศิลป์ที่สอนในเมืองไทย

รายวิชาที่มหาวิทยาลัยเปิดสอนในเมืองไทย พร้อมคำจำกัดความและขอบเขตของวิชา

Biochem Insider

'Give a man a truth and he will think for a day..Teach a man a reason and he will think for a lifetime' - Anonymous

basicbiochem

the heart of science, the chemistry of life, basically biochemistry

dopeahmeanbio

Basically...this blog is being written to gain 10% for my BioChem grade. But in all honesty, i'm a Bio nerd and always bring scientific weird random facts in my daily conversations. So im gonna use this blog to share my nerd-iest thoughts and introduce you to the wonderful world of science! Welcome! :)

inkedbiochemist

swim upstream and you will become a dragon...

Mr.VOP

Love is not about who you live with ... It's about who you can't live without

Kritdikorn Wongswangpanich's Blog

Political Crisis (basically in Thailand)

No-Face

Our destinies have been entwined, but never joined

ilnostroposto

Just Our Happy Place and Peace

Cerebral Dopamine

News about your brain for your brain

ปรัชญาภาษา

รวมความคิดเกี่ยวกับภาษาและความหมาย

ขนมหวานไทย

ขนมหวานไทยอนุรักษ์ไว้แก่ชนรุ่นหลัง

%d bloggers like this: