SILENT NIGHT

         นี่ พูดกันตามจริงๆนะ ทำไมเค้าทำตัวงี่เง่าขนาดนี้เนี่ย ง๊ากๆๆ เกลียดตัวเองที่เป็นแบบนี้จังเลย คิกคิก ยังไม่ได้ทำคณิตเลยอ่ะ งงเฟ้ย ยากจริงๆนะเนี่ย เฮ้อ เงิ้บๆ ว่าจะพูดกับอวนหลายครั้งแล้วก็ลืมอ่ะ ว่าจะ (ให้ป่ะป๊า) ซ่อมคอมให้อวนมันหน่อย ไม่งั้นมีหวังมันได้เล่นเอ็มผ่านไอซ์หรือไม่ก็เค้าไปตลอดแน่ นี่ก่ะจะไม่มีความลับเลยใช่ม่ะ เฮ้อ (รู้สึกไม่ดีนะมีความลับกับเพื่อนเนี่ย) แต่พูดตามตรง เค้ากับอวนก็ไม่มีความลับกันสักข้อ แต่รู้สึกว่าเค้าจะยังไม่รู้เรื่องบางเรื่องของเค้าเลย (ความคิดเห็นส่วนตัวคณิตมันยากจริงๆนะ -* ก่ะลังทำคณิตอยู่ – -) ตั้งแต่รู้สึกไม่ดีมาตั้งแต่วันศุกร์ก็หลับเป็นตายเลย นอนตั้งแต่ 4 ทุ่ม (เป็นไปได้ยากมากสำหรับเค้า ปกติ นอน ตี 1 หุๆ) คือสรุปแล้วที่มันรู้สึกไม่ค่อยดีก็เพราะว่า นอนไม่พอ อ่ะแหละ งงๆยังไงไม่รู้ ทำไมไม่มีใครทำวิทย์เสร็จล่ะ เค้าเขียนลงสมุดแล้วก็เขียนเสร็จแล้ววันเดียวนะเฟ้ย (อาจเป็นไปได้ว่าจะโดนสวนกลับว่า เค้าหยุดไปวันนึงก็เลยมีเวลาทำนี่หว่า) แต่โทษทีเถอะนะ ไอ้ที่พิมลงคอมอ่ะ เค้านั่งพิมวันที่เค้าไม่สบายนะ นอน ตี3 ครึ่งอ่ะนะ เพระว่ากลัวจะปั่นไม่ทันให้คนอื่นลอก (นางเอกจริงๆกรุ ฮิยะๆ) ว่าแล้วก็ได้โฆษณาเลย์มาครอบครอง สุดยอดอ่ะ ถึงหน้าตาเค้าจะอ่ะนะ (ละไว้ในฐานที่เข้าใจ – -) ทำคณิตไม่ได้จริงๆนะ เน่าเลย ค่อยไปทำที่โรงเรียนดีกว่าอ่ะ เงิ้บๆ กำ เพิ่งรู้ความจริงว่ามีคนเค้ามาอ่านสเปสเค้าตลอดเลย เนื่องจากเมื่อวานลงอะไรไปก็ไม่รู้ โดนเจ้าของเรื่องว่าเล้กน้อย 555+ คิดกันไปว่าไงอ่ะ เค้าเขียนไปงั้นอ่ะ เงิ้บๆ (เป็นคนชั่วร้ายจริงๆ แต่ไม่แน่หรอกน้า ที่เค้าเขียนไปมันอาจจะเป็นความจริงก็ได้) แน่ะ เขินอีก (คุยก่ะกรุ๊งกริ๊งอยุ่นะเนี่ย) อ่ะนะ ปากก่ะใจไม่ตรงกันก็เงี้ยแหละ ทั้งคู่เลย 555+ นั่นไง เขินจริงๆด้วย (วินแกสามารถมากเลยอ่ะ) ก่ะลังสอบปากคำอยู่นะเนี่ย เงิ้บๆ (สาบานได้ต้องมีคนหึงวินอยู่แน่ๆเลย ใช่ม่ะเอิงเอย? 555+) กำ พี จำเค้าไม่ได้ซะงั้น เงิ้บๆ ต่อๆ เงิ้บๆ แล้วกรุ๊งกริ๊งก็สารภาพออกมาเรียบร้อยแล้วว่าเขินจริงๆ กร๊ากๆๆๆ รู้สึกดีจริงๆให้ตายเซ่ ไอ้ที่เชียนไปเมื่อวานก็หมายความงั้นแหละ อ่ะนะ (คือไม่ได้คิดจะแก้ข่าว ในเมื่อมันเป็นเรื่องจริงใช่ม้า? ไม่ต้องเขินหรอกนะ) คือไงล่ะ อ่ะแน่ มีคุยกันแล้วเขินด้วย เอิ้กๆ พักไว้ก่อน ยังไม่มีความคืบหน้า อวนค่ะ รู้สึกพักนี้ทำตัวไฮโซเกินไปไหม ได้ข่าวว่าไปเรียนพิเศษที่สยาม (โทรมาบอกได้ตอน 4 ทุ่ม นอนแล้วเฟ้ย) เออ งานมีไม่ทำนะ ให้ข้าพเจ้าทำ สบายไปม๊าย? ได้เวลาเปลี่ยนดิสเพลแล้ว เงิ้บๆ (มันไปซ้ำก่ะของใครบางคน อยากร้องไห้อ่ะ) งืมๆ ว่างโฮกอ่ะ นั่งจัดไฟล์ดีกว่า เต็มดีวีดีอีกแผ่นและ โดนด่าแหงเรย เฮ้อ ออกกันอีกแล้วเหรอ อันเก่ายังไม่ได้โหลดเลยน้า คอมเป็นไรฟ่ะเล่นเกมอะไรก็ไม่ได้เลย แง้ๆ อยากตาย การบ้านท่วมหัวเลยแฮะ (แต่ไม่ทำ แฮะๆ) ไอ้พวกนี้เนี่ย จะจีบกันก็ไม่ว่า อย่ามาดึงเค้าไปยุ่งด้วยได้ไหม ง๊ากๆๆๆ เค้าไม่ได้ว่าแกนะเฟ้ย เงิ้บๆ (ถึงไม่ได้ว่าแต่แอบเห็นด้วยเล็กน้อย 555+) ไม่ค่อยน่าไว้ใจเลยแฮะ ฮิยะๆ ไปอ่านฟิคดีกว่าอ่ะ เงิ้บๆ สาธุ ใครกัดก่ะใครขอให้ลงเอยก่ะคนๆนั้นแล้วกันน้า สาธุๆ 
          ว่าแล้วว่าจะอัพอะไรก็ลืม เพิ่งนึกออก ทำไมอ่ะ? ในออฯมันมีชุดดงบังซะครบเซทเลยนะ เดี๋ยวเอาให้ดู เงิ้บๆ ตอนเปิด อย่างอึ้ง ไม่คิดว่ามันจะเอามาใส่เซิร์พไทยด้วย เอิ้กๆ ที่สำคัญ มีชุดยุนตั้ง 2 ชุด ฮิยะๆ 1 ชุด The Way U Are White Version & Tri-Angle Black Version ไอ้เซท ไทรแองเกิ้ลเนี่ยมีของทุกคนนเลย (มีชุดผู้หญิงด้วย เงิ้บๆ) ขอเวลาหารูปแปบนึง รู้สึกว่า ใครๆก็จะใช้ดิสเพลแบบนั้น (ง๊ากๆๆ ไอ้นิรับไม่ค่อยจะได้) กริ๊งนะกริ๊ง แต่ยังไงๆเค้าก็ปฏิเสธไม่ได้อ่ะ ว่า มันก็เหมือนอ่ะแหละ ให้ตายดิ
 เฮ้อ โอเคม่ะ แล้วหน้าหนึ่งมันก็ดันไปคล้ายแจจุงด้วยอ่ะดิ หุๆ (รู้ม่ะว่าเค้าคิดอะไรอยุ่ เค้ากำลังนึกถึงยุนแจไง ฮิยะๆ) อย่างที่รู้ๆว่ายุนคือหมีใช่ม่ะเค้าไม่เคยคิดถึงเรื่องนี้เลยนะเนี่ย ถ้าเอยไม่คิดเค้าก็ไม่คิดหรอก หุๆ ยุนโฮ = หมีขาวขั้วโลก วิน = หมีพู ค้าบป๋ม งืมๆ คิดไงอ่ะ เฮ้อ เอิ้กๆ ไอ้นิเสียใจเล็กน้อย เอิ้กๆ (โฮก หารูปไม่เจออ่ะ) เฮ้อ แล้วมันก็มีอีกเยอะเลยที่เหมือนอ่ะ  อ่ะ เฮ้อ เจอรูปและ ไอ้นิอยากได้มาไว้ครอบครองมากมาย แต่ว่าชุดยุนสีขาวอ่ะ สวย เท่ดี (ไม่มีรูปอ่ะ)
 
คนแรก นู๋โลมา นู๋โคโค่ เซีย คิม จุนซู Princess Of Dong Bang Shin Gi
 
 
ตามมาด้วย ไก่ ปาร์ค หนูหื่น มิคกี้ ยูชอน  Protector Of Dong Bang Shin Ki
 
 
ต่อด้วย ไอ้ผีตู้เย็น ชเวกัง ชิมชางมิน สุดที่รักของเมเปิ้ล Prince Of Dong Band Shin Gi
 
 
ต่อด้วยเจ๊แจ ยองอุง คิม แจจุง สุดที่รักของไอ้หน้ากล้วยก่ะคุง Queen Of Dong Bang Shin Gi
 
 
แล้วก็สุดที่รักของเค้า หมีขาว ยูโน จองยุนโฮ King Of Dong Bang Shin Gi
 
 
         โฮก กว่าจะเอารูปลงได้ เหนื่อยเลย ใหญ่ชิบ ตอนแรกเข้าไปหาในออ หาหัวไม่เจอ เจอแต่ชุด จำชื่อชุดไม่ได้อ่ะ รู้แต่ว่ามีคำว่า black ทุกชุดเลย แต่โดยรวมแล้ว มันเหมือนมากเรยอ่ะ เฮ้อ ความจริงชุดผู้หญิงก็มี แต่มันยังไงไม่รู้ ผู้ชายดูดีกว่าอ่ะ เอิ้กๆ แต่ชุดยุนอ่ะดูดีสุด สีขาวนะ แนนบอกว่าความจริงมันมี Tri-Angle White Version ของแจ แล้วก็ Hi Ya Ya ของมิค แล้วก็ Rising Sun ของมินหรือแจเนี่ยแหละ แต่ไม่เห็นมีเลย เจอแต่พวกเนี้ยก่ะชุดยุนอ่ะ เฮ้อ ชุดก็มาแล้วนะเฟ้ย ทำไมไม่มีเพลงมาซักทีฟ่ะเนี่ย เอิ้กๆ เค้าว่ากันว่าหูขวาจะรับเสียงสูงได้ดีกว่าหูซ้าย ดังนั้นเวลาใส่หูฟังห็ต้องใส่ให้ถูกด้าน เงิ้บๆ เพื่อการฟังที่มีประสิทธิภาพสูงสุด (โคดวิชาการเรยช้าน) เอิ้กๆ ว่าแล้วก็นะ เงิ้บๆ เบื่อ เซง เครียด ทำไรดี หุๆ แกล้งคนเล่น แกล้งใครดีอ่ะ ดูเหมือนว่าเอิงเอยจะไปกินข้าว เลยไม่เจอวินออน หุๆ เสียใจกับเอิงเอยด้วยนะ อ่อ มีบางคนจะเห็นเค้าใช้คำว่า ฮิยะๆ บ่อยๆ มันคือการหัวเราะแบบปลาโลมาอ่ะนะ แล้วก็มี เอิ้กๆ เงิ้กๆ ไรแบบนี้ก็เป็นการอุทานชนิดหนึ่งแบบไก่ 555+ มีอีกอัน โฮก อันนี้แบบหมี (ช่างคิดจริงๆ) โห พูดถึงก็ทักเลยแฮะ เอิ้กๆ ว่าแล้วว่าปากกาเค้ามันหายไปไหนอันนึง เพระทุกทีเค้าจะมีปากกาไว้ 2 แท่ง เผื่อเหลือเผื่อขาด แล้วก็เผื่อมีใครยืม พอมีให้ยืมก็ไม่ยืมนะเฟ้ย พอไม่มีอ่ะยืมจัง ว่าไปนะ ในที่สุดก็ได้โหลด single Lovin’ You สักที เพลงบ้าอะไรฟ่ะ ร้องทีโคดเหนื่อยเลย วันๆก็นะ นั่งจับผิด Moment YunJae & YooSu อัพได้ 82 เปอแล้วนะ ไฟล์นี้อัพมาแล้ว 6 รอบ อีก 48 นาทีจะเสร็จ ถ้ามันล่มอีกก็เลิกแล้วอ่ะ วันนี้เจอคนปากแข็ง 2 คนแล้วนะ ชอบก็บอกว่าชอบสิฟ่ะ ฮิยะๆ ในที่สุดก็บอกมาสักทีนะ มีคนมาสารภาพ 2 คนและนะ เหลืออยู่คนเดียว รอมันสารภาพอยู่นะเนี่ย เอิ้กๆ อยากได้กันเหลือเกินนะ ผิดสัญญามาแล้วอีก 1 อาทิตยื เวลามีค่าชะมัดเลย อยากวันนึงไม่ต้องนอนอ่ะ เออ ไปและ ขี้เกียจ ไปทำเลขต่อ ยังนั่งเน่าอยู่เลย เงิ้บๆ
 
Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

บลอกที่ WordPress.com .

Up ↑

90skies archive

english translated/subbed sechskies vids & articles from the 90's by rae

xkcd

Greatness from small beginnings

ความรู้สุขภาพจิตและปัญหาสุขภาพจิต

แหล่งรวมบทความด้านสุขภาพจิตที่ "น่าเชื่อถือ" สำหรับคนไทย

Mck's Movie

ความเห็นหลังชม และบทวิจารณ์หนังประจำสัปดาห์

withinsky

this is the space that belongs to me

Khim's Blog

Movies Books Manga

ศาสตร์และศิลป์ที่สอนในเมืองไทย

รายวิชาที่มหาวิทยาลัยเปิดสอนในเมืองไทย พร้อมคำจำกัดความและขอบเขตของวิชา

Biochem Insider

'Give a man a truth and he will think for a day..Teach a man a reason and he will think for a lifetime' - Anonymous

basicbiochem

the heart of science, the chemistry of life, basically biochemistry

dopeahmeanbio

Basically...this blog is being written to gain 10% for my BioChem grade. But in all honesty, i'm a Bio nerd and always bring scientific weird random facts in my daily conversations. So im gonna use this blog to share my nerd-iest thoughts and introduce you to the wonderful world of science! Welcome! :)

inkedbiochemist

swim upstream and you will become a dragon...

Mr.VOP

Love is not about who you live with ... It's about who you can't live without

Kritdikorn Wongswangpanich's Blog

Political Crisis (basically in Thailand)

No-Face

Our destinies have been entwined, but never joined

ilnostroposto

Just Our Happy Place and Peace

Cerebral Dopamine

News about your brain for your brain

ปรัชญาภาษา

รวมความคิดเกี่ยวกับภาษาและความหมาย

ขนมหวานไทย

ขนมหวานไทยอนุรักษ์ไว้แก่ชนรุ่นหลัง

%d bloggers like this: