CAN’T STOP MY LOVE…

งิๆ วันนี้ทดลองอัพสเปสผ่าน Firefox ดู แปลกๆยังไงไม่รู้ ไม่ชินแฮะ แต่อ่ะนะ มันก็สวยดี สวยกว่า IE เพราะมันโหลด Theme ได้ งิๆ วันนี้อะไรดีล่ะ เพิ่งกลับมาจาก Enconcept งับ (Firefox ดีฟ่ะมีแก้คำผิดด้วย) อ่ะนะ เอาเรื่องไรดีก่อนล่ะ วันนี้แข้งกินป๊อกกี้ก่ะกานต์ เงิ้กๆ ใครจะชนะล่ะ งิๆ ก็เค้าอ่ะดิ ขี้โกงเล็กน้อย แข่งก่ะเบญ เบญก็แพ้ (มันน่าภูมิใจไหมเนี่ย?) งืมๆ ช่างมันเหอะ วันนี้มีแสดงดนตรีไรไม่รู้ ปล่อยให้ชั้นตายยย (อยากบอกว่า กรุอยากจะให้เมิงตายอยู่ตรงนั้นเลยอ่ะ) เงิ้กๆ ไรอีกฟ่ะ โฮก พิมโคดลำบากเลย ขอเวลากินแปบนึงเดี๋ยวมาอัพต่อ งืมๆ อัพก่อนดีกว่าอ่ะนะ เงิ้กๆ ไรอีกฟ่ะ ลืมเลย วันนี้รีบไปเซ็นปิ่นก่ะเอิงเอย เพื่อไปกิน Ice Monster (ไม่เข้าใจว่าทำไมมันต้องชื่อนี้) โคดชอบตอนเขาทำเลยอ่ะ น้ำแข็งพูนๆ เหลืออยู่ถ้วยติ๋วเดียว ตอนกินครั้งแรกกินสตอเบอรี่ก่ะส้มแมนดาริน เงิ้กๆ ส้มไม่มีความอร่อยเลย งิๆ แต่สตอเบอรี่อร่อยนะ (แล้วนี่เค้าจะมานั่งวิจารณ์ไอซ์มอนสเตอร์เพื่อ?) วันนี้เลยลองช็อกโกบานาน่า งิๆ มันดูคุ้มสุดแล้วอ่ะ (ถึงแม้มันจะแพงโฮก) แต่ดูจากวิธีการทำแล้ว ยุ่งยากชิบ คุ้มดี หลังจากนั้นก็ไปเดินไดโซะ60 (ป่ะฟ่ะ ร้านมันชื่อนี้ป่ะ?) ไม่น่าเชื่อ ของมีทุกอย่างเลยอ่ะ เงิ้บๆ เออ นึกออกและ มันไม่มีไรขาย มันไม่มีขนมขายไง (หรือมี? แต่เค้าไม่เห็น) เงิ้กๆ ช่างมัน แล้วก็แวะๆไปเฉียดๆร้านดงบัง (ร้านชื่อไรไม่รู้แต่รู้สึกว่าจะมีของเอสเจขายมากกว่าดงบังอีก) วันนี้หมดเกือบ 200 งุงิ เงิน 600 ที่อุตส่าห์เก็บมาทั้งอาทิตย์ อ๊ากๆๆๆๆ แว๊บไปอ่านฟิคมาแปบนึง ยุนบ้า ง๊ากๆๆๆๆ ไอ้นิสงสารแจจุง กระซิกๆ ต่อๆ นอกเรื่องและ  แล้วก็ไปเรียน งืมๆ แล้วมันจะมีอะไร งิๆ พี่มดอีกแว้ว นี่มันอะไรกันเนี่ย งุงิ ไอ้นิอยากตาย ง๊ากๆๆๆๆๆ งืมๆ ข้ามๆไปเหอะๆ ขี้เกียจพิมและ แต่พิมก็ได้ แล้วเนื่องจากวันนี้เอิงเอยหรือศพดิบ ได้ลืมเอาหนังสือไป เค้าก็แบบ คนดีไง ให้เอยยืม (เค้าเป็นคนดีใช่ม่ะ? คริๆ) แล้วไงเค้าก็ไม่มีหนังสือไงพี่น้อง งืมๆ แต่ว่านั่งจดทุกยอ่างดีกว่าอีกอ่ะ จำดี แล้วก็อะนะ ไม่อยากพิมเลยแฮะ ไม่น่าประทับใจ งุงิๆ อะไรกันนักหนาก็ไม่รู้ งุงิ ชิส์ ข้ามๆไปและกัน งืมๆวันนี้กลับบ้านงับ ทายดิ๊กลับก่ะใคร น่าเอาไปพูดให้มายฟังอ่ะ เอิ้กๆ อยากเห็นหน้ามายเหมือนกันเน๊อะ แต่มันคงไม่รู้สึกอะไรหรอกมั๊ง กร๊ากๆๆ แต่ถ้าฟังจากเอยเล่านะ มันก็คงอ่ะนะ….. งืมๆ (….. ละไว้ในฐานที่ทุกคนเข้าใจ) หวังว่ามายคงไม่ได้มาอ่านสเปสนะ สาธุ วันนี้กลับบ้านก่ะมะวิน (ทำไมต้องเรียกมะวินก็ไม่รู้) งืมๆ ตอนแรกก็คิดว่าดีนะ มีคนออกค่ารถให้ งุงิ แต่ที่ไหนได้ซวยชิบเลยอ่ะ ตอนแรกรถชน ไอ้เราก็นึกว่าอะไรฟ่ะ ทำไมรถมันติดนาน งืมๆ อะไรไม่รู้ ชนไฟแตกอะไรสักอย่างเนี่ยแหละ ต่อไปก็ประตูเปิดไม่ออก ไฟอะไรไม่รู้อีกเหมือนกัน งิๆ แต่เอาเหอะ มันซวยอ่ะ อยู่ก่ะวินทีไรซวยทุกที มีดีอยู่เรื่องเดียว ไม่ต้องออกค่ารถ งืมๆ (เรื่องเงินเรื่องใหญ่ด้วย) แล้วพอลงรถมาจะข้ามถนน กำ สะดุดๆๆๆ เจ็บขาเฟ้ย แล้วไง เดินเป๋ๆเข้าบ้านอ่ะดิ งุงิ โคดเลย งุงิ ซวยจริงๆ ย้อนกลับไปบนรถ เงิ้กๆ อะไรดีฟ่ะ จะพยายามนะ

Flash back :
เค้านั่งมองวินอยู่ (อยากรู้ว่ามันน่าสนุกนักรึไงฟ่ะ นั่งจ้องคนอื่นเนี่ย)
วิน – มองทำไม?
นิ – มองไม่ได้รึไงว่ะ
วิน – เออ มองไม่ได้ เมิงไม่ใช่แฟนกุ
นิ – เออ ไม่มองก็ได้ กริ๊งมองได้คนเดียวใช่ม่ะ
วิน – [- -][_ _][- -][_ _]

เข้าใจไหมกรุ๊งกริ๊ง ตอนนี้ไอ้นิก่ะลังจะคุยเรื่องวินกริ๊งอีกแล้วนะ คุยไรอีกฟ่ะ จำไม่ได้ เอิ้กๆ คนมันปลาทองอะนะ ต้องเข้าใจ งิๆ เอาเหอะ ความหมายมันก็รู้กันอยู่ ย้อนกลับไปวันน้านนนนนนน

Flash Back:
สุมิตร – พูดไรไม่รู้จำไม่ได้ แต่รู้สึกว่าก่ะลังยุ่งก่ะกริ๊งอยู่อ่ะนะ
วิน – เฮ้ย ไอ้จุก กริ๊งอ่ะแฟนกุ อย่ามายุ่ง

เงิ้กๆ แจ่มแจ้งม่ะกรุ๊งกริ๊ง คริๆ มีความสุขฟ่ะ ^^ ทีหลังก็ไม่ต้องมายัดเยียดมันให้เค้า เอิ้กๆ เพราะมันชอบใครก็รู้ๆกันอยู่ ใช่ป่ะ? คริๆ

แต่วันนี้มันดูเงียบๆพิกลแฮะ (ทุกคนเงียบ หรือเค้าเงียบไปเองฟ่ะ) แต่รู้สึกเหมือนเค้าจะเงียบๆไปเองนะ แต่ได้ผลนะ ไม่มีใครยุ่งด้วยสักเท่าไหร่ ผลตอบรับดีมากก่ะการนั่งเฉยๆ ไม่ร้องเพลง ไม่คุยก่ะใคร นอนอย่างเดียว ใช้ได้ ถึงแม้จะมีบ้างใครคาบแอนนิดหน่อย เงิ้กๆ วิน แกโกดเค้าป่ะฟ่ะ ในคาบไทยอ่ะ เห็นแกพูดแปลกๆ เงิ้กๆ เค้าก็จะยื่นให้แกแหละ แต่แกเขียนอยู่ไงเลยไม่เห็นมั๊ง ก็เลยยื่นให้ท๊อปแทน เอิ้กๆ ก็ก่ะให้ดูทั้งสองคนนั่นแหละ งุงิ ทีหลังจะไม่ใช้ Firefox อัพและ พิมยากฟ่ะ ขี้เกียจพิมและ พรุ่งนี้ต้องตื่นเช้าๆๆๆๆๆ เพราะมีเรียนตอน 10 โมง เฮ้อ หวังว่าพรุ่งนี้ป่ะป๊าจะมานะ จะได้ไม่ต้องไปเอง ถ้าป๊าไม่มาก็จะลองนั่ง 81 ไปเองและกันนะ แต่ป้ายหน้าบ้านเค้ารถเมล์มันไม่ค่อยจอดง่า เฮ้อ กลัวไปเรียนไม่ทัน เงิ้บๆ วันนี้ เออ ลืมเรื่องสำคัญได้ไงเนี่ย ไอซ์บ้า อ๊ากๆๆ ไอ้นิอยากฆ่าตัวตาย และ แล้วรูปนั้นก็เผยแพร่ไปให้ทุกคน อ๊ากๆๆๆๆ ทำม๊ายยยยยยยยย? เค้าไปทำอะไรให้ อ๊ากๆๆๆ ถ้ากริ๊งเอาไปทำรูปเกอิชานะ จะหารูปป้ามาทำบ้าง งุงิ ถ่ายก็ไม่บอกกันเลยนะ งุงิ แล้ววันนี้ทำผมทรงนี้มันแปลกเหรอ? ทรงนี้เค้าก็เคยทำนี่หน่า? วันนี้ก็แค่หวีธรรมดา ก็แค่หวีแค่นั้น เงิ้บๆ มันแปลกตรงไหนฟ่ะ แล้วไงวันนี้สวนสนามรองเท้าเละเป็นบ้าเลย งุงิ ไรอีกฟ่ะ จำไม่ได้และ จบ

Advertisements

One thought on “CAN’T STOP MY LOVE…

Add yours

  1.  
     
         นิชา  เอาอีกแล้วนะ  อัพก็อัพไปอย่าเอาเรื่องเค้ามาพูดดิ  แงแงแงแง  เค้าโกดแล้วด้วย  งอนนิแล้วนะ  ถ้าทามอีกจะเอารูปจากไอซ์มาแต่เป็นเกอิชานะ
     

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

สร้างเว็บไซต์หรือบล็อกฟรีที่ WordPress.com.

Up ↑

90skies archive

english translated/subbed sechskies vids & articles from the 90's by rae

xkcd

Greatness from small beginnings

ความรู้สุขภาพจิตและปัญหาสุขภาพจิต

แหล่งรวมบทความด้านสุขภาพจิตที่ "น่าเชื่อถือ" สำหรับคนไทย

Mck's Movie

ความเห็นหลังชม และบทวิจารณ์หนังประจำสัปดาห์

withinsky

this is the space that belongs to me

Khim's Blog

Movies Books Manga

ศาสตร์และศิลป์ที่สอนในเมืองไทย

รายวิชาที่มหาวิทยาลัยเปิดสอนในเมืองไทย พร้อมคำจำกัดความและขอบเขตของวิชา

Biochem Insider

'Give a man a truth and he will think for a day..Teach a man a reason and he will think for a lifetime' - Anonymous

basicbiochem

the heart of science, the chemistry of life, basically biochemistry

dopeahmeanbio

Basically...this blog is being written to gain 10% for my BioChem grade. But in all honesty, i'm a Bio nerd and always bring scientific weird random facts in my daily conversations. So im gonna use this blog to share my nerd-iest thoughts and introduce you to the wonderful world of science! Welcome! :)

inkedbiochemist

swim upstream and you will become a dragon...

Mr.VOP

Love is not about who you live with ... It's about who you can't live without

Kritdikorn Wongswangpanich's Blog

Political Crisis (basically in Thailand)

No-Face

Our destinies have been entwined, but never joined

ilnostroposto

Just Our Happy Place and Peace

Cerebral Dopamine

News about your brain for your brain

ปรัชญาภาษา

รวมความคิดเกี่ยวกับภาษาและความหมาย

ขนมหวานไทย

ขนมหวานไทยอนุรักษ์ไว้แก่ชนรุ่นหลัง

%d bloggers like this: