GIRLFRIEND

        งืมๆ ไอ้นิมันเพิ่งจะได้ฟัง Girlfriend – Avril อ่ะนะ งืมๆ แล้วก็ฟังมันทั้งวันเลย แล้วก็ยังร้องแบบดูเนื้อไม่ได้ ให้ตายสิ เพิ่งนึกได้ว่าต้องทำการบ้าน มีไรบ้างหว่า? คอม – เปลี่ยนสีรถ (เกือบลืมส่งแน่ะ) เสร็จแล้ว แอน – เขียนเรื่องผีนั่นอ่ะ (ไม่ได้ใช้ Past ….ฟ่ะ ละไว้ในฐานที่เข้าใจ เพระาเค้าพิมไม่ถูก แฮะๆ ใช้ไม่เป็น) อ.นพวรรณ – งาน 5-6 ชิ้นเนี่ยแหละ จำไม่ได้และ ต้องทำใหม่หมดเลย เซงชิบ สมุดหายไปไหนฟ่ะ เฮ้อ ทำใจ มีไรอีกฟ่ะ พระพุทธ – พระประจำปีแล้วก็รายงาน สาบานได้ว่าต้องมีคนลืมทำ เชื่อม่ะ? หุๆ มีไรอีกน้า ศิลปะ – วาดปาก งุงิๆ ขี้เกียจทำฟ่ะ ต้องซื้อสมุดวิทย์ใหม่ด้วย ของเค้ามันหมดแล้วอ่ะ ไรอีกน้า พรุ่งนี้สอบนี่หว่า เฮ้อ ยังตีไม่ได้เลยช้าน ทำไมคะแนนมันตกต่ำแบบนี้ งิๆ เงิ้บๆ แต่อ่ะนะ เฮ้อ ไม่มีไรทำเล้ย (การบ้านมีไม่ทำไง) เมื่อวานนั่งอ่านฟิค โฮก เศร้าจิตชิบ ร้องไห้ไปหลายรอบ ให้เค้าอ่านฟิคที่แจตายหรือยุนตายก็ยังไม่ร้องไห้นะ แต่ถ้าอ่านฟิคแบบ เซียรักมิคมากมายแล้วอิมิคมันดันรักแต่แจแล้วทำไมสนใจเซียทั้งๆที่เซียทำทุกอย่างให้มันนะ แต่มันก็ยังรักแต่แจ มีอะไรมีปัญหาก็มาปรึกษาเซีย แต่แจมันก็รักยุนอยู่ แล้วไงอิมิคมันก็ทำเลวสารพัดก่ะเซีย แต่เซียมันก็ยังทนอยู่เพราะมันรักมิค งิๆ แล้วไงต่อฟ่ะ แล้ววันนั้นรถมันจะชนแจ เซียก็นางเอ้กนางเอก ผลักแจแล้วตัวเองโดนชนแทน สุดตรีนอ่ะ อิมิคเพิ่งจะมารู้สึกเป็นห่วงเซีย แล้วไง พอไปถึง ร.พ. เซียก็บอกมันว่า "แจไม่เป็นไรใช่ไหม เราทำดีแล้วใช่ไหม" แล้วนุ้งเซียก็ตาย สุดตรีน สะใจอิปาร์คมาก งืมๆ บอกตามตรงนะ ตอนนี้เกลียดคำว่า Soulmate ไปแล้วพักนึงอ่ะ เงิ้บๆ รับไม่ได้ฟ่ะ งุงิ เงิ้บๆ ยอมรับว่าเค้าก็อ่านนะ 2U อ่ะ มันขำๆมากกกว่าอ่ะ เฮ้อ ไอ้นิเศร้ามากมาย เดี๋ยววันนี้ต้องหาฟิคต๊องๆอ่านและ เอิ้กๆ จะอัพไรฟ่ะลืมเลย ไออ่านเปสกริ๊งมายัง เค้ายังไม่ได้เข้าไปเช็คเลยว่ากริ๊งเปลี่ยนไรเปล่าหว่า? เฮ้อ ไอ้นิสุขใจฟ่ะ กลัวไอ้คู่นี้มันเป็นเหมือนในฟิคจัง แบบนี้เลย เฮ้อ ซีบีวิ่งแล้ว หลังจากมันไม่วิ่งมาประมาณ 1 เดือน โคดอยากได้ไฟล์นี้เลยนะ งุงิ เบื่อชิบ เฮ้อ วันนี้อุตส่าห์ตื่นเช้ามาดู Prince Hour เอิ้กๆ ทำเพลงไทยอีกและ เฮ้อ แต่ถูกใจเพลงต้นไม้สุดและ เพลงไรไม่รู้ติ๊งต๊องได้ใจ เสียงแบบนี้ ชอบฟ่ะ เสียงแมนดี เงิ้บๆ เดี๋ยวนี้ร้องเพลงเพราะขึ้นเยอะเลย งิๆ เออ ห้องเราจะตั้งวงดนตรีและ แต่เค้าว่าล่มอีกแหงๆ หนึ่งดูมีสาระขึ้นเยอะเลย เฮ้อ มาย (แฟนหนึ่งอ่ะ) เป็นดี้ป่ะฟ่ะ จากได้ฟังที่เล่ามา ทำไมมันพูดกลับไปกลับมาฟ่ะ เฮ้อ ผู้หญิงเดี๋ยวนี้เป็นไรฟ่ะ ผู้ชายอีก เฮ้อ เบื่อฟ่ะ ทำการบ้านดีกว่า เดี่ยวไม่เสร็จ

         งงเลยอ่ะ มันมาไงฟ่ะ คนจีนหลงมาเข้าเปสเค้าได้ไงเนี่ย แถมไม่รู้จักภาษาไทยอีก เฮ้อ งิๆ งานเสร็จไปแล้ว 3 ชิ้น เงิ้บๆ เหลืออีก 2 เงิ้บๆ โดนกริ๊งงอนซะและ เงิ้กๆ คริๆ ทำไมต้องมาตอกย้ำกันด้วยล่ะ? เออ ทำไม่ได้นี่ ไม่ได้เป็นเทพเหมือนใครบางคน ทำไม่ได้ ไม่ได้วิเศษอะไรมากมาย อย่ามาตอกย้ำความผิดพลาดได้ม่ะ? มันเหมือนตัดกำลังใจยังไงก็ไม่รู้ ผิดก็รูแล้ว รู้แล้วว่าผิด ไม่ต้องมาย้ำก็ได้ มีความรู้สึกนะ ไม่ใช่ไม่มี จะได้ว่าคนอื่นได้หน้าตาเฉยอ่ะ งุงิ อะไรก็ไม่รู้ เฮ้อ เสียใจยังไงไม่รู้อ่ะ เคยทำอะไรเพื่อคนอื่นบ้างม่ะ? มันเหนื่อยมากเลยนะที่เวลาเราตั้งใจทำอะไรบางอย่างให้ใครสักคนแล้วพอทำเสร็จกลับทิ้งๆขวางๆไม่สนใจซะงั้นอ่ะ เซงมากมาย มีแต่คนหาผลประโยชน์ แง้ๆ มีแต่คนใจร้ายกันทั้งนั้นเลย เงิ้บๆ จะไปหาเครื่องสแกนที่ไหนดีน๊อ บ้านจนไม่มี scanner – – เฮ้อ เหนื่อยม่ะที่ต้องทำไรแบบนี้เนี่ย (ไอ้นิมาแบบนี้อีกและ เฮ้อ) อยากตายไหมอ่ะ รู้ม่ะ วันที่เริ่มเขียนสเปสมันมีความหมายด้วยล่ะ เงิ้บๆ ไม่กล้าบอก งิๆ บอกไปมันจะรู้สึกดี๋ยๆ ยังไงไม่รู้ เออ ไร้สาระ เค้ามันไร้สาระ วันๆไม่เคยทำอะไรนอกจากดงบังนะ แต่รู้ไหมว่ามันเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้เค้ามีความสุขอ่ะ เพราะชีวิตมันเฮงซวยไง ใครก็เห็นแก่ตัวกันทั้งนั้นอ่ะ เอาแต่ตัวเองสบายนะ ทุกข์อ่ะโยนมาให้คนอื่นใช่ม่ะ แล้วทำไมคนรับมันต้องเป็นเค้าด้วยฟ่ะ เคยไปทำไรให้ยัง? เฮงซวยจริงๆ แล้วทำไมเค้าต้องทำตัวน่ารำคาญแบบนี้ด้วยฟ่ะ เกลียดตัวเองจริงๆเลย เฮ้อ มันควรจะเป็นยังไงอ่ะ แค่จะขอทำในเรื่องที่อยากทำอ่ะ ไม่ได้เลยใช่ไหม ตั้งใจเรียนก็ตั้งใจแล้วไง จะเอาอะไรอีกอ่ะ เล่นคอมมากเกินไปใช่ม่ะ ก็เอามันไปทิ้งเลยดิ เอาไปทิ้งเลยจะได้ไม่ต้องเล่น ยกเลิก Internet ไปเลยดิ เปียโนก็ไม่ต้องส่งให้เรียนก็ได้ ก็เค้าใช้เงินเปลืองนักนี่ จะได้ประหยัดไง แอร์ก็ไม่เปิดแล้วนะ ไม่ยกพัดลมออกไปเลยล่ะ กลางคืนไฟไม่ต้องเปิดด้วยเลยม่ะ จะได้ไม่เปลืองไง ต้องช่วยกันประหยัดใช่ม่ะ ต่อไปนี้ไม่ทำแล้วก็ได้ จะไม่ทำอะไรแล้วนะ แค่นี้มันก็พอแล้วอ่ะ พอแล้ว เหนื่อยที่จะอธิบายให้ฟังแล้วนะ คนเรามันก็ต้องมีเหตุผลของตัวเองด้วยกันทั้งนั้นใช่ไหมล่ะ แล้วจะรับฟังเหตุผลของคนอื่นบ้างได้ม่ะ เคยคิดบ้างไหมว่ารู้สึกยังไงอ่ะ บางทีคนเรามันก็อยากทำอะไรที่เป็นของตัวเองบ้างเหมือนกันนะ ด่ามาว่ามาเคยคิดไหมว่าทำไมถึงทำแบบนั้นอ่ะ แค่ทำผิดนิดหน่อยก็ว่าแล้วนะ คนเรามันไม่ถูกเสมอไปหรอกน่า ทำไมต้องว่าด้วยอ่ะ เคยทำไรดีบ้างป่ะ พอทำดีก็หาว่าฟลุ๊คนะ พอทำไม่ดีก็ด่า อะไรหนักหนาอ่ะ พยายามแล้วนะ รู้ว่ารัก รู้นะ รู้ว่าหวังดี อยู่เฉยๆ ทำตามคำสั่งแล้วนะ ไม่อยากให้ลำบากใจรู้ไหม ไม่เถียง อยู่เฉยๆ ก็หาว่าหูทวนลม พอเถียงก็หาว่าเถียงคำไม่ตกฟาก เค้างี่เง่ามากเลยใช่ม่ะ พยายามที่จะเข้าใจแล้วนะ แล้วตัวเองอ่ะเคยเข้าใจคนอื่นบ้างม่ะ พูดออกมาแต่ล่ะคำอ่ะเคยคิดป่ะว่าคนฟังมันรู้สึกยังไงบ้างอ่ะ ไม่ชอบให้พูดอะไรก็ไม่พูดแล้วไง เพราะรู้ว่าไม่ชอบเลยไม่พูดแล้วตัวเองอ่ะเคยคิดบ้างไหมว่าเค้าก็ไม่ชอบให้มาพูดแบบนี้เหมือนกัน เคยเอาใจเค้ามาใส่ใจเราบ้างม่ะ ใช่ดิ เค้ามันไม่ดีไง ไม่เคยมีอะไรดี ไม่มีอะไรดีสักอย่าง ไม่มีเลย หาดีไม่ได้ ทำอะไรก็ผิด อยากให้มันจบๆไปสักทีอ่ะ จะได้ไม่ต้องมาทำไรแบบนี้อีก สนุกรึเปล่าที่ได้ด่า สนุกไหมที่ได้แกล้ง สนุกไหมที่ทำแบบนี้ สบายใจไหมที่ทำแบบนี้ ถ้ามันสนุกถ้ามันสบายใจมากก็ทำต่อไปเลยนะ ทำไปเลย มันเจ็บ มันเสียใจจนชินแล้วล่ะ ทำไปเลยนะ เหนื่อยจริงๆ

Advertisements

2 thoughts on “GIRLFRIEND

Add yours

  1. €€-+55555555555555555555555555+-€€  คนจีนมาไงเนี่ย  แล้วความลับที่เค้าให้นิเก็บอะ  อย่าหลุดปากนะ   เกือบไปแล้ว  หลายทีด้วย  ถ้านิพูดนะ  นิจะไม่ได้รุความลับของเค้าอีก   555555555555555555+  ขำคนจีนอะ   มาไงวะ 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

สร้างเว็บไซต์หรือบล็อกฟรีที่ WordPress.com.

Up ↑

90skies archive

english translated/subbed sechskies vids & articles from the 90's by rae

xkcd

Greatness from small beginnings

ความรู้สุขภาพจิตและปัญหาสุขภาพจิต

แหล่งรวมบทความด้านสุขภาพจิตที่ "น่าเชื่อถือ" สำหรับคนไทย

Mck's Movie

ความเห็นหลังชม และบทวิจารณ์หนังประจำสัปดาห์

withinsky

this is the space that belongs to me

Khim's Blog

Movies Books Manga

ศาสตร์และศิลป์ที่สอนในเมืองไทย

รายวิชาที่มหาวิทยาลัยเปิดสอนในเมืองไทย พร้อมคำจำกัดความและขอบเขตของวิชา

Biochem Insider

'Give a man a truth and he will think for a day..Teach a man a reason and he will think for a lifetime' - Anonymous

basicbiochem

the heart of science, the chemistry of life, basically biochemistry

dopeahmeanbio

Basically...this blog is being written to gain 10% for my BioChem grade. But in all honesty, i'm a Bio nerd and always bring scientific weird random facts in my daily conversations. So im gonna use this blog to share my nerd-iest thoughts and introduce you to the wonderful world of science! Welcome! :)

inkedbiochemist

swim upstream and you will become a dragon...

Mr.VOP

Love is not about who you live with ... It's about who you can't live without

Kritdikorn Wongswangpanich's Blog

Political Crisis (basically in Thailand)

No-Face

Our destinies have been entwined, but never joined

ilnostroposto

Just Our Happy Place and Peace

Cerebral Dopamine

News about your brain for your brain

ปรัชญาภาษา

รวมความคิดเกี่ยวกับภาษาและความหมาย

ขนมหวานไทย

ขนมหวานไทยอนุรักษ์ไว้แก่ชนรุ่นหลัง

%d bloggers like this: