SECRET NUMBER 468

งิๆ กลับเร็วอีกและชั้น เงิ้บๆ ไม่มีอะไรจะพิม เค้าแอ๊บแบ๊วมากใช่ไหมเนี่ย ก็เค้าเป็นอย่างนี้ของเค้าอ่ะ เฮ้อ ต้องทำใจใช่ม่ะ สรุปคือสมุดวิทย์เนี่ยมินท์เอาไปใช่ป่ะ เฮ้ย งงอ่ะ  ดูจากเวลาคอมเม้นมินท์แล้วนะ มาเม้นตอนเที่ยงนี่ งงอ่ะ ใครเม้น มินท์อยู่ ร.พ. ไม่ใช่เหรอ  ใครมาเม้นอ่ะ มันก็ต้องเป็นมินท์สิ ใช่ไหม ก็แสดงว่ามินท์ฟื้นแล้วดิ งงอ่ะ ใคร? งืมๆ เอาเหอะ จะเป็นใครก็ช่าง ขอให้มินท์ก่ะพี่มันหายเร็วๆแล้วกัน เอาหนังสือไปคืนให้มินท์และ โดนปรับ 3 บาท ตกลงห้องสมุดเนี่ยยืมได้แค่ 6 วันใช่ป่ะ วันที่ 7 โดนปรับ เงิ้บๆ ต่อๆ วันนี้ๆงงก่ะวิทย์มากมาย กว่าจะทำให้มันติดได้ รู้งี้ยกดูสายไฟตั้งแต่แรกและ  เออ แล้วถามว่าทำอะไร ซ่อมยังไงก็ไม่มีใครบอกนะ ชิส์ ทำไมอ่ะ ก็แค่อยากรู้เฉยๆ  อ่ะ ทำไมก็ไม่รู้ ถามไม่ได้เลยรึไง? ชิส์ วันนี้เดินอยู่ดีๆก็จิ๊ดๆที่ท้อง เป็นไรฟ่ะ สงสัยหิวข้าว ความจริงข้าวเค้าก็ซื้อเองได้นะ ทำไม อ. ต้องฝากกริ๊งซื้อข้าว (ให้เค้า) ด้วยอ่ะ งงๆ ประหยัดเวลา? ก่ะว่าจะทำการบ้านอ่ะ แต่…..ปวดหัวชิบ วันนี้รู้สึกตัวร้อนๆ สงสัยติดไข้พัดชาแหงๆ เบื่อ เมื่อคืนพัดชาก็แย่งที่นอน ไอ้นิเลยต้องลงมานอนพื้นข้างล่าง ปกติพัดชานอนพื้น แฮะๆ  เป็นพี่ที่ดีจริงๆช้าน เงิ้บๆ เอาเหอะ นอนพื้นก็ดี เล่นคอมไม่ต้องกลัวเดินเตะโม เงิ้บๆ ดู Dream Concert 1.4 GB โหลดมาด้วยความลำบากยากเย็น เพราะโหลดจากซีบี คงไม่มีใครเอามาอัพให้ใหม่ แต่เดี๋ยวเค้าคงจะอัพและ งิๆ หุๆ สะใจ ทั้งเอสเจ ทั้งดงบัง แล้วก็มีซอนซังฯด้วย ความจริงซอนซังมันเป็นวงผู้หญิงคู่กับดงบังไม่ใช่อ่อ ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมมี 4 คน (แทนที่จะได้เป็น 5 จะได้คบคู่) แต่อ่ะนะ เงิ้บๆ ชอบสเตฟานี่อ่ะ เงิ้บๆ สุดยอด คริๆ เออ ใช่ ยุนเค้าออกจะสนิทกับดาน่า หุๆ แต่ไม่น่าเชื่อนะตอนแรกคิดว่าหน้าตาอย่างดาน่าจะร้องเสียงใสๆซะอีก กลับกลายเป็นซันเดย์ไปซะได้ หุๆ (แต่ปลื้มนะ)  สเตฯพี่แกร้องซะโอเปร่าเลย (ได้ข่าวว่าชีร้อง Rising Sun แบบโอเปร่าได้ด้วย หุๆ)  เงิ้บๆ แล้วนี้จะพูดถึงซอนซังเพื่อ? แต่ถ้าพูดถึงผู้หญิงก็ต้องโบอาอ่ะแหละ  เดบิวต์ก่อนดงบังตั้ง 3 ปี (แต่อายุเท่าก่ะแจอ่ะ งงม่ะ?)  ขนาดว่าดงบังยังต้องพึ่งชีในการโปรโมตซิงเกิ้ลแรก  แต่สุดท้ายก็ดงบังก็ดังกว่าอยู่แหละ (แหงล่ะ ผู้ชายนี่)  แต่หายากนะผู้หญิงที่จะดังๆเนี่ย หุๆ  แต่ว่ารู้สึกเหมือนชีจะเลียนแบบ Britney หุๆ (ความจริงดงบังก็พึ่ง Britney ดังนะเนี่ยก็ไปเดบิวต์ที่เวที Britney&BoA นี่) กำ นี่พึ่งผู้หญิงดังป่ะฟ่ะ แต่เอาน่าเค้าดีจริงๆ คริๆ  ถ้าเพลงไทยเพลงไหนที่ไม่ได้อยู่ในออฯ เค้าก็ไม่ค่อยได้ฟังอ่ะ เมื่อวานเหงาไม่มีคนมานั่งเล่นออฯข้าง เงิ้บๆ  หรือเล่นฟ่ะ จำไม่ได้ ช่างมันเหอะ  นี่เค้าพล่ามไรอีกแล้วเนี่ย เงิ้บๆ สงสัยว่าความอดทนเค้าคงจะต่ำ เค้าคงทนได้อีกไม่เท่าไร เฮ้อ  ลองสั่งฟิคแบบลงทะเบียนดู มันถูกกว่ากันตั้ง 20  แต่มีคนบอกว่ามันไม่ค่อยดีอ่ะ รอดูแล้วกัน ถ้ามันพอทนได้ก็สั่งแบบลงทะเบียนเนี่ยแหละ ถูกดี เงิ้บๆ  ไม่มีอะไรจะพูดและ วันนี้จะนอนๆๆๆ สักพัก เหนื่อยๆ อาจจะมาอัพต่อ หุๆ เออลืมเรื่องสำคัญไปซะได้  (สำคัญสำหรับเค้ามั๊ง) เอสเอ็มคิดจะทำไรบ้าๆฟ่ะ คิดไงเอาเจสมาออกเทปอ่ะ  ข่าวออกจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ได้ข่าวว่าเธอเหมาผู้ชายทั้งเอสเอ็ม เหอๆ ถือว่าเป็นหลานลีซูมานรึไงฟ่ะ (เกลียดเอสเอ็มแต่รักศิลปินเอสเอ็มฟ่ะ งงม่ะ)  เจสจะออกเทปและ เฮ้อ จะคอยดู เจส หุๆ  มันจะออกมาไงฟ่ะ
นอนไป ช.ม.นึง ก็ดีขึ้นแฮะ พรุ่งนี้สอบแอนน้า ไม่ได้คิดจะอ่านอะไรเร้ย เฮ้อ ถ้าตกก็ไม่แปลกใจหรอก เออ ถ้ามีอะไรได้คุยกันมันก็สบายใจขึ้นเน๊อะ เออ เรื่องไอไลค์อวนอ่ะ เค้าไม่ได้อ่านคนสุดท้ายนะเฟ้ย อย่าใส่ร้ายกันได้ป่ะ แล้วทำไมอ่ะ ทีเวลาอ่านกันอ่ะ ก็อ่านกันนะ แต่พอเวลาหายก็ปัดความรับผิดชอบกันทั้งนั้นอ่ะ ไม่รู้คนอื่นคิดไงนะ เฮ้อ พูดไม่ถูกอ่ะ เดี๋ยวก็ทะเลาะกันอีก แล้วหนังสืออ่ะ เจ้าของยังไม่ได้อ่านเลยนะเฟ้ย หยิบไปอ่านกันก่อนและ มันเสียความรู้สึกนะ ทีไปขออ่านก่อนบ้างนะก็ไม่ให้ บอกว่ายังไม่ได้อ่าน แล้วไงอ่ะ ไม่รู้จะพูดไงเหมือนกันนะ เค้าไม่ได้เข้าข้างอวน เค้าก็คิดในแบบของเค้า เค้าไม่น่ารัก ไม่สวยนี่ จะให้เค้าทำยังไงล่ะ ในเมื่อเค้าก็เป็นของเค้าแบบนี้ ไม่จำเป็นต้องไปเปลี่ยนอะไรนี่ แล้วเค้าก็เป็นแบบนี้มาตั้งนานแล้วด้วย ก่ะลังคิดอยู่ป่ะว่าเค้าคิดมาก ก็มันคิดอ่ะ ทำไงได้ใช่ม่ะ (นี่ทำตัวงี่เง่ามากไปไหมเนี่ย) แล้วยิ้มทั้งวันมันก็เรื่องของเค้า อยากให้เค้าร้องไห้รึไงล่ะ (หายใจไม่ออกและ งุงิ) เฮ้อ งงม่ะ งงต่อไป เค้ายังไม่อยากสร้างความร้าวฉาน เฮ้อ ทำคอมด้วยนะเฟ้ย งิๆ ขี้เกียจเน๊อะ แต่เอาเหอะ อุตส่าห์เสียเงินมาเรียน ก็ต้องเรียนดิ จะหนีเรียนกันทำไมก็ไม่รู้นะ เพราะถ้าเป็นเค้า เค้าก็จะเรียนอ่ะ (นี่กุเป็นไรมากไหมเนี่ย) พอและ เดี๋ยวเค้าอาจจะพิมอะไรไม่ดีๆ
Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

สร้างเว็บไซต์หรือบล็อกฟรีที่ WordPress.com.

Up ↑

90skies archive

english translated/subbed sechskies vids & articles from the 90's by rae

xkcd

Greatness from small beginnings

ความรู้สุขภาพจิตและปัญหาสุขภาพจิต

แหล่งรวมบทความด้านสุขภาพจิตที่ "น่าเชื่อถือ" สำหรับคนไทย

Mck's Movie

ความเห็นหลังชม และบทวิจารณ์หนังประจำสัปดาห์

withinsky

this is the space that belongs to me

Khim's Blog

Movies Books Manga

ศาสตร์และศิลป์ที่สอนในเมืองไทย

รายวิชาที่มหาวิทยาลัยเปิดสอนในเมืองไทย พร้อมคำจำกัดความและขอบเขตของวิชา

Biochem Insider

'Give a man a truth and he will think for a day..Teach a man a reason and he will think for a lifetime' - Anonymous

basicbiochem

the heart of science, the chemistry of life, basically biochemistry

dopeahmeanbio

Basically...this blog is being written to gain 10% for my BioChem grade. But in all honesty, i'm a Bio nerd and always bring scientific weird random facts in my daily conversations. So im gonna use this blog to share my nerd-iest thoughts and introduce you to the wonderful world of science! Welcome! :)

inkedbiochemist

swim upstream and you will become a dragon...

Mr.VOP

Love is not about who you live with ... It's about who you can't live without

Kritdikorn Wongswangpanich's Blog

Political Crisis (basically in Thailand)

No-Face

Our destinies have been entwined, but never joined

ilnostroposto

Just Our Happy Place and Peace

Cerebral Dopamine

News about your brain for your brain

ปรัชญาภาษา

รวมความคิดเกี่ยวกับภาษาและความหมาย

ขนมหวานไทย

ขนมหวานไทยอนุรักษ์ไว้แก่ชนรุ่นหลัง

%d bloggers like this: